Cách vệ sinh ống đồng điều hòa tại nhà với các bước đơn giản

cach ve sinh ong dong dieu hoa tai nha voi cac buoc don gian2 - DieuHoaDaNang.Com

Tôi Có Nên Làm Vệ Sinh ống đồng Chuyên Nghiệp Không?

Ngày càng có nhiều lo ngại về chất lượng không khí trong nhà. Những lo lắng này có thể dễ dàng khiến nhiều chủ nhà cảm thấy vệ sinh ống gió là một dịch vụ tiêu chuẩn cần thiết. Nhưng đây không phải là trường hợp. Nếu được thực hiện đúng cách, việc vệ sinh tốt các ống đồng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì; nhưng nó không phải là thứ cần phải có trong danh sách bảo trì nhà thường xuyên của bạn. Có 5 lý do tại sao việc vệ sinh ống gió được khuyến khích và cần thiết.

Bạn có thể cần phải xem xét một HVAC tại nhà chuyên nghiệp và làm sạch ống đồng nếu:

1. Bạn đã sửa sang lại

Nếu nhà của bạn đã được sửa sang lại, bạn nên làm sạch các ống đồng và hệ thống HVAC trong ngôi nhà của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bất kỳ lớp sơn có chì nào đã được tẩy đi, hoặc nhà của bạn có lớp amiăng mài mòn. Làm sạch ống cũng được khuyến nghị nếu có một lượng bụi đáng kể trong quá trình tu sửa.

2. Bạn đã có động vật

Nếu phát hiện động vật phá hoại hoặc làm tổ trong ống đồng, bạn sẽ muốn loại bỏ chúng. Sau đó, hệ thống ống đồng và thiết bị HVAC trong nhà bạn nên được làm sạch để loại bỏ tất cả các mảnh vụn.

3. Bạn có khuôn

cach ve sinh ong dong dieu hoa tai nha voi cac buoc don gian1
cach ve sinh ong dong dieu hoa tai nha voi cac buoc don gian1

Nếu bạn nhận thấy sự phát triển của nấm mốc có thể nhìn thấy bên trong hệ thống ống đồng của bạn, các ống đồng và hệ thống HVAC nên được làm sạch.

4. Bạn có chất gây ô nhiễm

Nếu bạn thấy các mảnh vụn, lông vật nuôi, mùi hôi, hoặc các chất gây ô nhiễm khác tiếp tục phát tán vào nhà bạn qua các ống đồng sau khi các sổ đăng ký đã được làm sạch và hút bụi; các ống đồng trong nhà của bạn có thể cần được làm sạch.

5. Bạn có bệnh trong gia đình của bạn

Nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình của bạn đang mắc một căn bệnh liên quan đến dị ứng không rõ nguyên nhân và bạn đã thực hiện mọi bước có thể khác để khử độc cho ngôi nhà của mình, đã đến lúc kiểm tra các ống đồng của bạn. Chúng có thể là nguyên nhân của vấn đề.

Câu hỏi thường gặp về vệ sinh ống đồng

Tôi Nên Tìm Điều Gì Khi Làm Sạch Các ống đồng Trong Nhà Của Tôi?

cach ve sinh ong dong dieu hoa tai nha voi cac buoc don gian3
cach ve sinh ong dong dieu hoa tai nha voi cac buoc don gian3

Dịch vụ vệ sinh đường ống chuyên nghiệp sử dụng máy thổi, máy hút và bàn chải chuyên dụng để làm sạch các đường ống cấp, hút và hồi trong nhà bạn. Việc vệ sinh ống đồng cũng cần phải làm sạch toàn bộ bộ xử lý không khí, thanh ghi, lưới, quạt, động cơ, vỏ và cuộn dây của hệ thống HVAC. Quá trình này mất vài giờ. Nếu ai đó nói rằng họ sẽ vào và ra trong vòng 90 phút hoặc ít hơn, có thể bạn chưa làm sạch hoàn toàn cả ống đồng và hệ thống HVAC của mình.

Làm sạch ống đồng bao gồm những gì?

Cùng với việc làm sạch các ống đồng trong nhà, việc vệ sinh của bạn bao gồm làm sạch bên trong và bên ngoài tủ quạt gió, tất cả các vỉ nướng và thanh ghi. Bước cuối cùng cũng phun sương mù khử trùng vào các ống đồng.

Làm sạch ống đồng mất bao lâu?

Một ngôi nhà trung bình mất 3-4 giờ

Tôi có cần chuyển đồ đạc không?

Chúng tôi cẩn thận khi di chuyển qua nhà của bạn. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu đồ đạc và các đồ vật mỏng manh được chuyển ra khỏi sổ để chúng tôi có thể dễ dàng truy cập chúng.

Cần làm sạch lỗ thông hơi của máy sấy. Bạn sẽ làm sạch nó?

Đúng! Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ống thông hơi sấy khô cũng như vệ sinh ống đồng toàn bộ ngôi nhà.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh ống đồng chuyên nghiệp. Bạn nghĩ rằng các ống đồng và hệ thống HVAC trong ngôi nhà của bạn cần được làm sạch? Gọi cho chúng tôi theo số 0905.999.643 ngay hôm nay!

Liên hệ mua hàng qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

Time work: 7h-18h (kể cả cuối tuần và ngày lễ)

Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp công ty sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo