Đại lý máy lạnh

Bạn đang tìm đại lý phân phối dòng máy lạnh treo tường – kiểu âm trần -tủ đứng tiết kiệm điện giá rẻ nhất thị trường TP Đà Nẵng, Miền Trung và trên toàn quốc? Hãy liên hệ ngay tới MAYLANHDANANG.COM nhé. Chúng tôi tự hào là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG của các thương hiệu nổi tiếng bán và lắp đặt giá rẻ chuyên nghiệp cho mọi công trình lớn hay nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Trung

CTY ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG trân trọng gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay nhìn chung mặt bằng giá máy lạnh không còn xa sỉ như trước đây chỉ cần 6-7 triệu các bạn đã có cho mình một sản phẩm máy lạnh mới bảo hành chính hãng. Đầu mùa nóng công ty chúng tôi có dự trữ sẵn một lượng hàng đáng kể đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như may lanh daikin, máy lạnh toshiba, panasonic, LG, samsung…. để xua tan cái nóng gay gắt của mùa nóng chúng tôi giảm giá một số sản phẩm để cạnh tranh với các siêu thị nổi tiếng rất mong được quý khách hàng ủng hộ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.