Có thể các bạn là thợ lắp đặt điều hòa hoặc cũng có thể là người sử dụng, nhưng bài viết này sẽ rất cần nếu không điều hòa nhà bạn sẽ gặp một chút vấn đề làm mát không sâu, hoạt động không ổn định, độ bền kém và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện giảm đáng kể. Dưới đây là một số lưu ý, lỗi cơ bản nhất định cần phải tránh trong quá trình lắp đặt máy lạnh nói chung và điều hòa âm trần nói riêng

Điều quan trọng Điện lạnh Quốc Tùng khi lắp đặt điều hòa
Điều quan trọng Điện lạnh Quốc Tùng khi lắp đặt điều hòa

Điều quan trọng dịch vụ Điện lạnh Quốc Tùng khi lắp đặt điều hòa

Tôi nghĩ rằng mình sẽ làm được nếu như vệ sinh sạch sẽ nên tôi bắt đầu kinh doanh bằng nghề vệ sinh máy lạnh. Nhưng tôi đã làm việc mà không có bí quyết, vì vậy nó không diễn ra tốt đẹp. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải biết thực tế và nắm chắc tay nghề nên đã xin được việc tại một công ty thi công máy lạnh.

Một người đàn ông nói với một nụ cười

Tôi được đào tạo tại công ty trong 3 năm và trở nên độc lập vì tôi biết bí quyết. Đã 12 năm kể từ khi tôi bắt đầu công việc điều hòa không khí.

Một người đàn ông đang ngồi nói chuyện

Ba điểm để trấn an khách hàng

Đầu tiên là tôi có các cuộc họp cho tất cả các dự án. Tôi có khoảng 15 nhân viên tay nghề cao, vì vậy tôi không tự mình đến trang web. Tuy nhiên, tôi họp vì muốn khách hàng cảm thấy thoải mái. Các đề xuất và hiểu biết sâu sắc từ hơn 10 năm kinh nghiệm tại chỗ có thể mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn trước khi làm việc . Tôi sẽ giải thích chi tiết, vì vậy không chắc bạn sẽ gặp rắc rối với các khoản phí.

Thứ hai là nó là một tập đoàn. Ví dụ, nếu tôi thay đổi số điện thoại cá nhân của mình hoặc nếu tôi bị cảm lạnh, không có vấn đề gì với bản thân công việc vì đã có nhân viên. So với các doanh nghiệp cá nhân, việc đặt chỗ dễ dàng hơn và rủi ro bị hủy bỏ ít hơn đáng kể.

Thứ ba, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn một đảm bảo và một biên lai.

Từ quan điểm của khách hàng, chúng tôi hài lòng với dịch vụ khách hàng phù hợp với từng cá nhân.

Tôi không nghĩ rằng khách hàng biết phần kỹ thuật tốt hay xấu như thế nào. Khi đó, bạn sẽ hài lòng với nơi nào không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là quá trình đến đó .

Cụ thể hơn, hãy nhớ đến nhà đúng giờ với vẻ ngoài sạch sẽ. Cuộc họp mang lại cảm giác tốt, nhưng không chỉ là lắng nghe khách hàng mà còn đưa ra các đề xuất. Cẩn thận bảo dưỡng khu vực xung quanh khu vực, sau khi hoàn thành, dọn dẹp và giải thích việc xây dựng. Như tôi vừa nói, bằng cách suy nghĩ về khách hàng và làm việc cẩn thận, tôi nghĩ rằng khách hàng có thể nghĩ rằng “một người thợ giỏi đã đến” và “việc lắp đặt đã gọn gàng.”

Dù có vất vả mưu sinh trên thương trường nhưng nếu mắc sai lầm thì lời nói truyền miệng sẽ được ghi lại. Theo nghĩa đó, môi trường rất khắc nghiệt, nên tôi cho rằng nhà điều hành doanh nghiệp được xếp hạng cao trên thị trường sống chắc chắn là nhà điều hành kinh doanh giỏi . Vì vậy, nếu bạn yêu cầu dọn dẹp, bạn có thể hỏi ở chợ sống (cười).

Một người đàn ông cười và nói

Khách hàng đánh giá về dịch vụ công ty

Ông Morinaga dường như bận nhiều cuộc gọi trong buổi phỏng vấn. Tôi nghĩ anh ấy rất nhiệt tình vì anh ấy sẽ có thể gặp gỡ khách hàng trong thời gian bận rộn. Chúng tôi luôn nghĩ về mỗi khách hàng trên quan điểm của khách hàng, vì vậy ngay cả khi bạn có một chút lo lắng khi đến thăm nhà của bạn do việc thi công máy lạnh, bạn có thể cảm thấy yên tâm. !!

lap dat dieu hoa 1[Điện lạnh Quốc Tùng]

Quốc Tùng là trang web so sánh dịch vụ lớn nhất Nhật Bản, nơi bạn có thể đặt chỗ trực tuyến cho hơn 200 loại dịch vụ sinh hoạt như dọn nhà, thu gom rác thải và dọn dẹp nhà cửa.

Lý do chọn thị trường sống

Giá cả và nội dung dịch vụ rõ ràng

Không có phí bổ sung đột ngột

So sánh chắc chắn với hình ảnh cửa hàng và truyền miệng

Đáng tin cậy với xếp hạng dựa trên đánh giá của người dùng

Đặt chỗ / câu hỏi đã hoàn tất trên WEB

bồi thường thiệt hại chỉ trong trường hợp

⇒Đối với người dùng lần đầu (suy nghĩ của chúng tôi)
⇒ Siêu dễ dàng! Quy trình đặt trước dịch vụ

Các loại dịch vụ phổ biến

☆ Di chuyển giá rẻ
☆ Bộ sưu tập vật phẩm không sử dụng
☆ Vệ sinh máy lạnh
☆ Vệ sinh bồn tắm
☆ Lắp đặt máy lạnh

⇒Xem danh sách các hạng mục dịch vụ
* Không cần đăng ký thành viên để so sánh dịch vụ và xem truyền miệng.

Liên hệ mua hàng qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT  ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

Thời gian làm việc: 7h-18h (kể cả cuối tuần và ngà y lễ)

Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp công ty sẽ hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi

5/5 (1 Review)