Nghề sửa chữa điện lạnh bao gồm dịch vụ gì? Nói nôm na là đa số những thiết bị điện có chức năng làm nóng hay lạnh đều có liên quan đến lĩnh vực điện lạnh, mà hễ là thiết bị thì đều có thể phát sinh hư hỏng, lúc đó bạn sẽ cần đến người thợ sửa chữa điện lạnh. Hãy nhớ đến Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng điện lạnh Quốc Tùng như một địa chỉ uy tín khi cần.

Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Quốc Tùng nhận Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng

Tờ mờ sáng, anh em kỹ thuật đã phải xuất phát lên đường, bắt đầu một ngày mới sớm hơn so với những tháng trước. Cái nắng oi ả của miền trung, nắng rát da, cháy cả cây cỏ. Mùa này khách đông, cơ sở điện lạnh nào cũng phải bắt đầu làm việc từ sáng sớm, có lúc làm lại quên ăn trưa.

Hiểu được nỗi bực dọc, khó chịu của bà con, của người dân khi điều hòa bị hư hỏng, nhất là những nhà có trẻ con, đã quen với giấc ngủ mát lạnh dễ chịu của điều hòa không khí, và cũng không riêng gì trẻ con, mà người lớn cũng vậy, ai đã quen với điều hòa bao nhiêu năm nay rồi thì không thể thiếu nó mỗi khi đi ra ngoài về nhà. Là một thành phố lớn nhất của miền trung, Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, là đầu tàu của dải đất miền trung

Nơi đây khi hậu khắc nghiệt mỗi khi hè về, có thể khẳng định một điều, 99% người dân đang làm việc và sinh sống tại thành phố này, đều cần tới điều hòa không khí để làm dịu bớt cái nắng cháy da cháy thịt.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết đó, cách đây hơn 5 năm về trước, công ty điện lạnh Quốc Tùng đã được thai nghén và hình thành. Với thái độ làm việc thân thiện, trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng ngày một chiếm nhiều tình cảm của người dân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hàng chục ngàn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa chữa điều hòa của công ty điện lạnh Quốc Tùng trong suốt hành trình phát triển.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng với uy tín chất lượng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đà Nẵng của điện lạnh Quốc Tùng đã trở thành cái tên quen thuộc và uy tín mỗi khi khách hàng nào đó có nhu cầu. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng, chúng tôi không lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà vẽ vời làm với giá trên trời, chúng tôi làm việc với lương tâm nghề nghiệp, sự tử tế trong công việc. Cũng chính vì lẽ đó, công ty điện lạnh Quốc Tùng mà nhất là dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng.

Thời gian đáp ứng công việc cũng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, khi quý khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa tại đà nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và khảo sát, sau đó thực hiện công việc với thời gian nhanh nhất. Vì chúng tôi hiểu được mức độ cần thiết khi khách hàng có nhu cầu sữa chữa điều hòa.

sửa điều hòa tại đà nẵng
sửa điều hòa tại đà nẵng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện tay nghề qua từng năm tháng, học hỏi, sáng tạo và phát triển là  tiền đề và cũng là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng tới. Đội ngũ kỹ thuật được trang bị các công cụ làm việc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất về kỹ thuật của ngành điện lạnh trong nước và thế giới.

sửa điều hòa tại đà nẵng
          sửa điều hòa tại đà nẵng

Quy trình sử dụng dịch vụ sửa chưa điểu hòa tại đà nẵng bao gồm các bước đơn giản như sau: Kiểm tra hoạt động của điều hòa, đưa ra phương án khắc phục sửa chữa, báo giá trọn gói bao gồm sữa chữa hoặc thay mới các thiết bị, tiến hành sửa chữa điều hòa, sau đó bàn giao cho quý khách hàng kiểm tra nghiệm thu, lên lịch bảo hành . Tất cả các bước được thực hiện rất minh bạch rõ ràng, nên quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đà nẵng của công ty điện lạnh Quốc Tùng.

Bài liên quan:📌SỬA ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT!

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline0905.999.643

5/5 (1 Review)