5 lỗi dễ mắc phải nhất khi giặt quần jean bằng máy giặt

5-loi-de-mac-phai-nhat-khi-giat-quan-jean-bang-may-giat

Để nguyên mặt phải của quần jean khi giặt, chọn sai chương trình giặt, giặt nhiều đồ trong một mẻ giặt,… đều là những lỗi mà nhiều người dễ mắc phải nhất khi giặt quần jean bằng máy giặt.

  • Để nguyên mặt phải của quần jeans lúc giặt
  • Chọn sai chương trình giặt
  • Giặt nhiều quần jeans trong cùng một mẻ giặt
  • Không sử dụng nước xả vải
  • Giặt xong mà không lấy quần jean ra ngay
5 lỗi dễ mắc phải nhất khi giặt quần jean bằng máy giặt
5 lỗi dễ mắc phải nhất khi giặt quần jean bằng máy giặt

Để nguyên mặt phải khi giặt quần jean bằng máy giặt

Giặt quần jeans bằng máy giặt nếu bạn không lật ngược quần lại sẽ khiến cho quần bị phai màu nhanh hơn. Vì thế, trước lúc giặt hãy luôn nhớ lộn ngược quần jean trong từ trong ra ngoài trước và chú ý gài nút, kéo khóa để tránh quần bị phai màu cũng như hạn chế những trường hợp hư hỏng không đáng có khác.

giat-quan-jean-bang-may-giat

Chọn sai chương trình giặt

Quần jeans thường ít bị bẩn, ngoài ra nếu bạn giặt quần jeans quá nhiều cũng sẽ khiến chúng nhanh bị mòn và phai màu vải. Do đó, lúc giặt quần jeans với máy giặt hãy chọn chương trình giặt nhẹ và chọn nhiệt độ nước mát để giúp quần jean luôn được như mới.

Giặt nhiều quần jeans trong cùng một mẻ giặt

Mặc dù giặt nhiều quần jean trong một lần giặt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như điện nướctiêu thụ, tuy nhiên việc này lại làm cho quần jean dễ bị rách hỏng hơn vì những dây kéo khóa hay nút khóa của quần jeans sẽ bị va vào nhau do thiếu không gian và làm hỏng quần.

giat-quan-jean-bang-may-giat1

Không sử dụng nước xả vải

Việc sử dụng nước xả vải khi giặt quần jean không chỉ giúp đồ của bạn được thơm tho lâu hơn mà còn giúp vải quần được mềm mại, đồng thời sợi vải được bảo vệ an toàn hơn sau khi giặt xong.

Giặt xong mà không lấy quần jean ra ngay

Nhiều người thường có thói quen sau khi mẻ giặt đã hoàn thành vẫn để quần jeans luôn trong lồng giặt mà không mang ra phơi ngay. Điều này sẽ khiến cho quần bị nhăn nhúm và ám mùi khó chịu. Vì thế để quần jeans luôn được như mới và không bị nhăn, hãy nhớ lấy quần jeans ra và phơi chúng ngay sau khi giặt xong.

giat-quan-jean-bang-may-giat1

Trên đây là 5 lỗi dễ gặp phải nhất khi giặt quần jeans bằng máy giặt mà bạn có thể tham khảo. Để giúp bảo vệ quần áo của mình được bền lâu hơn, hãy nhớ chú ý đến những vấn đề này nhé!

Xem thêm bài viết: Mã Lỗi Máy Giặt Samsung!

giat-quan-jean-bang-may-giat2

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline: 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo