Máy giặt công nghệ Nano

may giat cong nghe nano - DieuHoaDaNang.Com

Bạn đã từng nghe đến máy giặt sử dụng công nghệ Nano. Bạn thắc mắc công nghệ Nano là gì? Tại sao công nghệ này lại có khả năng diệt khuẩn? Thực sự máy giặt sử dụng công nghệ này có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Máy giặt công nghệ Nano này nhé.

  • Khắc phục máy giặt rò rỉ điện
  • Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy giặt
  • Hướng dẫn thay dây curoa cho máy giặt
Đột phá với công nghệ siêu bọt khí Nano UFB trên máy giặt Toshiba
Máy giặt công nghệ Nano

Máy giặt công nghệ Nano là gì?

Các hạt bạc (Ag) sau khi đã chuyển sang dạng ion (Ag+) thì có khả năng tấn công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp của tế bào, quá trình vận chuyển qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã các RNA, DNA.

Các công nghệ giặt tiên tiến trên máy giặt AQUA

Ion Bạc có lực rất mạnh đối với các nhóm chức mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, -COOH,… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của các đại phân tử sinh học, làm chúng trở nên mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, hầu như các vi sinh vật không thể có khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc.

Chúng có tác dụng nhanh chóng, không độc, không kích thích, không bị kích ứng, không dung sai và rất ưa nước.

Tại sao công nghệ Nano lại có chức năng diệt khuẩn?

Theo như những kết quả nghiên cứu khoa học về các chức năng và quy trình hoạt động của Ag+. Tổ chức Y tế thế giới đã công bố rằng: “ Không cần thiết để quy định giới hạn của bạc trong công nghệ xử lý nước và sự có mặt của Ag+ trong nước uống không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe con người”. Chính những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng công nghệ nano bạc không gây bất kỳ một kích ứng cho người dùng.

Máy giặt công nghệ Nano có tác dụng gì?

Người tiêu dùng lầm tưởng rằng máy giặt công nghệ Nano sẽ giặt sạch quần áo và đánh bay mọi vết bẩn. Nhưng thực ra thì công nghệ này chỉ giúp cho quần áo được diệt khuẩn. Chính vì vậy mà khi sử dụng không thấy các vết bẩn trên quần áo được tẩy sạch thì thất vọng và đánh giá sản phẩm không tốt.

Để đạt hiệu quả trong việc diệt khuẩn cho quần áo thì cần phải thực hiện theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Như phải lựa chọn bột giặt phù hợp với máy, phơi quần áo ở những nơi khô thoáng.

Ngoài ra, máy giặt công nghệ Nano còn được sử dụng nhiều cho các sản phẩm khác như tủ lạnh, máy lạnh nhất là các sản phẩm có chứa nước.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline: 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo