Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

mo hinh quy mo cho he thong dieu hoa hvac cong nghiep3

Trong khi tôi có thể viết nhiều tập về sự khác biệt mà thương hiệu, giá cả và hiệu quả tạo ra cho các hệ thống điều hòa HVAC, tôi sẽ thu hẹp trọng tâm và thảo luận cụ thể về những gì tôi tin là quan trọng nhất – kích thước điều hòa HVAC thương mại.

Với hệ thống máy lạnh cung cấp không khí phổ biến được sử dụng để thông gió tự nhiên và kiểm soát nhiệt độ bằng cách sử dụng hạng mục thi công bức xạ ventilating and air conditioning, hệ thống sưởi ấm điều khiển heating ventilating and air với hệ thống HVAC

Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Làm thế nào để bạn kích thước một hệ thống điều hòa HVAC thương mại?

Đầu tiên, bạn có thể hỏi tôi hiểu “kích thước” và “định cỡ” là gì? Vâng, trong thế giới sưởi ấm và điều hòa không khí, chúng tôi đo kích thước theo tấn hoặc trọng tải. Điều này không có nghĩa là máy điều hòa không khí hoặc máy sưởi thực sự nặng bao nhiêu (mặc dù chúng có thể nặng khá nhiều!), Mà là máy có khả năng tạo ra bao nhiêu Đơn vị nhiệt BTU hoặc Anh.

Cũng giống như một phần bồi dưỡng từ các lớp khoa học trung học của chúng tôi, BTU là lượng năng lượng cần thiết để tăng hoặc giảm nhiệt độ của một pound nước đi 1 độ F. 12.000 BTU tương đương với một tấn sưởi ấm hoặc làm mát.

Trong khi hầu hết các thiết bị điều hòa HVAC dân dụng có kích thước từ 1,5 đến 5 tấn, các hệ thống thương mại có thể từ 6 tấn đến 50 tấn hoặc hơn! Với một loạt các kích thước hiện có, chúng ta cần biết đơn vị nào để lựa chọn cho tòa nhà của mình và có một số cách để chúng ta có thể làm điều này.

Phương pháp đơn giản nhất để xác định kích thước hệ thống điều hòa HVAC thương mại là chỉ cần thay thế thiết bị hiện có “like for like”, nghĩa là nếu một gói khí 7,5 tấn được lắp đặt trên mái của tòa nhà cho cửa hàng quần áo, thì chúng tôi lắp một bộ khí 7,5 tấn mới đóng gói cho cửa hàng.

mo-hinh-quy-mo-cho-he-thong-dieu-hoa-hvac-cong-nghiep

Những cách dễ nhất để định kích thước thiết bị điều hòa HVAC thương mại

Mua một thiết bị sưởi và làm mát mới cho một ngôi nhà là một chuyện, nhưng mua một thiết bị cho một tòa nhà thương mại lại là một chuyện khác. Cũng giống như việc mua máy điều hòa không khí cho một ngôi nhà / khu dân cư, có một số điều tương tự, chẳng hạn như thương hiệu và giá cả.

Nhưng khi mua một thiết bị thương mại, có những thứ khác như hiệu quả, loại thiết bị, và tất nhiên, kích thước cũng tương đương, nếu không muốn nói là quan trọng hơn trong quá trình ra quyết định.

nhưng không có nghĩa là chúng là chính xác nhất, vì rất nhiều giả thiết được đưa ra. Các giả định chính là:

 • Tải có kích thước phù hợp để bắt đầu?
 • Tòa nhà luôn luôn là một cửa hàng quần áo?
 • 600 feet vuông sang tấn có phù hợp với ứng dụng này không?
 • May mắn thay, giống như nhiệt động lực học là một ngành khoa học chắc chắn, tính toán tải trọng cũng vậy. Nhập ACCA.

ACCA, Nhà thầu điều hòa không khí của Mỹ đã xuất bản hơn một chục tài liệu hướng dẫn chi tiết về kích thước và thiết kế của tất cả các hệ thống điều hòa không khí. Thậm chí còn có các khóa học được dạy về các “Sách hướng dẫn” khác nhau như Hướng dẫn sử dụng N để định cỡ tải thương mại và Hướng dẫn sử dụng Q dành cho thiết kế ống gió thương mại.

mo hinh quy mo cho he thong dieu hoa hvac cong nghiep 1
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Điều mà Hướng dẫn sử dụng N dạy chúng ta là có bốn cân nhắc chính để xác định thiết bị điều hòa HVAC phù hợp cho bất kỳ tòa nhà thương mại nào. Họ đang:

 • Ứng dụng – Cho dù không gian là nhà hàng, không gian văn phòng, cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tạp hóa
 • Loại công trình – Không gian có phải là nhà kho, tòa nhà một tầng hay nhiều tầng hay một số loại hình xây dựng khác không?
 • Đoạn Phim Vuông – Không gian sẽ được điều hòa không khí hoặc một lượng nhiệt được thêm vào đó lớn bao nhiêu?
 • Loại thiết bị điều hòa HVAC – Tòa nhà sẽ có nhiệt khí hay nhiệt điện? Nó sẽ là một hệ thống làm mát bằng không khí hoặc nước?

Nhưng xin chờ chút nữa! Điện lạnh Quốc Tùng liệt kê tất cả các vật liệu xây dựng của tòa nhà vào phương trình.

Mọi thứ đều được xem xét, và tất cả cộng lại. Những thứ như:

Cách xác định thiết bị điều hòa HVAC

properly working ac cooling process

 • Các bức tường bên ngoài được làm bằng gì?
 • Các bức tường bên trong được làm bằng gì?
 • Mức độ cách nhiệt giữa các bức tường là bao nhiêu? (được đo bằng giá trị “R”.)
 • Các tầng được làm bằng gì?
 • Những loại cửa sổ được cài đặt?
 • Mái nhà được làm bằng gì?
 • Có bao nhiêu người trong không gian?
 • Có bao nhiêu và những loại đèn chiếu sáng, thiết bị điện tử và nhà máy nào hiện có? Vâng, ngay cả thực vật cũng tăng lên!

Khi tất cả các mục trên được tính vào máy tính N bằng tay và việc tính toán được thực hiện chính xác, chương trình sẽ cho chúng ta biết yêu cầu của BTU sưởi ấm và làm mát đối với tòa nhà.

Tính toán thực tế rất liên quan và tốn nhiều công sức. Trong khi khi điều hòa sơ khai ra mắt lần đầu nó được thực hiện bằng thủ công thì giờ đây, ngành công nghiệp điều hòa HVAC sử dụng một trong số các chương trình tính toán tải để thực hiện tất cả nhiều phép tính phức tạp và đẩy nhanh quá trình.

mo hinh quy mo cho he thong dieu hoa hvac cong nghiep1
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Điều đó nói rằng, thời gian liên quan để thực hiện tính toán toàn diện về tải trọng cho toàn bộ tòa nhà văn phòng vẫn có thể chiếm phần lớn thời gian trong một ngày!

Dựa trên việc chúng tôi đang cố gắng định kích thước tải trọng cho hệ thống điều hòa HVAC thương mại, chúng tôi có thể thấy rằng 600 feet vuông sang tấn không phải là phép tính chính xác mà chúng tôi nên sử dụng. Thay vào đó, tùy thuộc vào ứng dụng, chúng tôi có thể từ 50 đến 400 foot vuông đến hàng tấn – một sự khác biệt khá lớn!

=> Đây là phương pháp chính xác nhất trong số các phương pháp khác nhau

Cách để xác định kích thước của hệ thống điều hòa HVAC thương mại.

Cách tốt nhất để biết chắc chắn liệu tòa nhà của bạn có được lắp đặt đúng thiết bị hay không, hãy nhờ kỹ thuật viên điều hòa HVAC có kinh nghiệm thực hiện đánh giá thiết bị sưởi và làm mát của bạn. Điện lạnh Quốc Tùng cung cấp đầy đủ các dịch vụ thương mại bao gồm bảo trì, sửa chữa và thay thế.

Không quan trọng đó là thời gian nào trong ngày, hoặc thậm chí là ngày nào. Khi thiết bị AC của bạn cần sửa chữa ngay bây giờ, các kỹ thuật viên điều hòa HVAC khẩn cấp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về AC mà không thể chờ đợi được, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ cấp cứu tốt nhất ở Đà Nẵng.

mo hinh quy mo cho he thong dieu hoa hvac cong nghiep2
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Vì sao cần Mô hình quy mô cho hệ thống máy lạnh trong văn phòng, nhà xưởng và gia đình?

Khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là hàng loạt những hệ lụy có ảnh hưởng nguyên trọng tới chất lượng cuộc sống. Điển hình là nạn trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều và manh động hơn. Đặc biệt, Đà Nẵng là địa bàn thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp với quy mô lớn.

sua dieu hoa da nang46
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Để hạn chế tình trạng này và kịp thời báo với cơ quan công an thì giải pháp được đưa ra đó là điều hòa HVAC công nghiệp? uy tín. Phương pháp này khá hiệu quả bới tính năng ưu việt, tiết kiệm chi phí và có thể uy tín cả ngày lẫn đêm.

Để phòng tránh trộm cắp và bảo vệ tài sản cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh…

 • Chúng tôi chuyên tư vấn và Thi công máy lạnh cho các quận tại Đà Nẵng như: Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê, Cẩm Lệ…

Kiểm tra lượng ga và nạp bổ sung .

Vì trong quá trình lắp 1 máy lạnh mới thì ko ít nhiều gì cũng sẽ bị ao hụt 1 lượng gas nhất định trong đoạn đường ống đồng khi lắp máy. Nên cần phải tiến hành đo đạc kiểm tra và nạp bổ sung lượng gas máy để máy lạnh đủ lượng gas theo đúng thông số kĩ thuật mà nhà sản xuất qui định.

Máy lạnh được sử dụng khoảng 1 năm thì nên kiểm tra để sạc gas bổ sung 1 lần cho tốt. Chứ ko phải là cứ cách mấy tháng là cứ kiểm chuyện vệ sinh định kì mà đè ra sạc gas 1 lần hoặc cứ hễ vệ sinh máy là phải sạc gas

 • Vì nhu cầu sống và đòi hỏi, các thượng đế luôn muốn máy của mình chạy tốt và ít hao điện, nên cứ đồng ý cho các nhân viên làm việc vẽ thêm nhiều thứ bệnh khác nữa
 • Chịu tốn nhiều tiền để đắp vào những cái được vẽ ra không đúng với thực tế và đôi khi chất lượng là không như mong muốn.
sua dieu hoa da nang38
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Tất nhiên tất cả các bệnh được vẽ và quy trình chỉ có các nhân viên mới biết được với nhau, còn người tiêu dùng chỉ là người chịu thiệt.

“Của rẻ là của ôi” câu này phần nào cũng đúng, khi các doanh nghiệp cạnh tranh nhau bằng giá rẻ thì người chịu thiệt chỉ là người tiêu dùng mà thôi. Vì máy lạnh là một sản phẩm công nghệ phức tạp, nếu người tiêu dùng không có chuyên môn sẽ khó nhận biết những trục trặc của sản phẩm.

 • Chính vì vậy, không nên ham giá dịch vụ rẻ và những lời quảng cáo vì giá dịch vụ rẻ luôn kèm theo những “phát sinh” ngoài thực tế của thiết bị.
 • Các khách hàng nên có những lựa chọn sáng suốt chọn cho mình những đơn vị tin cậy , đừng để cho các dịch vụ rẻ mê hoặc mà tiền mất tật mang.

Sửa chữa điều hoà, máy lạnh không lạnh

Nguyên nhân:

– Điều hoà, máy lạnh bị thiếu gas: Do quá trình sử dụng lâu dài lượng ga trong máy sẻ giảm xuống hoặc do rò rỉ ga rtại các mối nối, trong đường ống giắc co hoặc do sử dụng lâu không được bảo dưỡng.

– Điều hoà, máy lạnh quá bẩn: Mặt lạnh điều hoà, máy lạnh nếu lâu ngày hoạt động mà không được bảo dưỡng, bụi bẩn sẽ bám mảng khiến lượng gió mát không được thổi ra ngoài.

 • Công việc vệ sinh mặt lạnh tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện ở nhà.
 • Tuy nhiên nếu điều hoà, máy lạnh quá bẩn bạn nên gọi cho trung tâm vệ sinh điều hoà, máy lạnh.
 • Họ có những thiết bị chuyên dụng giúp vệ sinh được sạch sẻ hơn.
sua dieu hoa da nang40
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

– điều hoà, máy lạnh bị hỏng tụ: Giá thay thế tụ điện điều hoà, máy lạnh dao động từ 250.000 đến 450.000 tùy từng loại Hỏng tụ nguyên nhân là do điều hoà, máy lạnh bị chạy quá tải, nhiệt độ để quá thấp, block phải chạy trong thời gian dài và không thể ngắt được.

Lưu ý: Vào những ngày mùa nóng, bạn chỉ nên để nhiệt độ vào khoảng 26-27 độ, không nên để nhiệt độ quá thấp ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mọi người.

Liên hệ dịch vụ Thi công điều hòa HVAC công nghiệp?

Quý khách hàng thân mến! Chúng tôi chuyên nhận Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?, với mục đích giúp Quý khách hàng có một hệ thống điều hòa uy tín hiện đại nhất, chất lượng nhất.

 • Với các sản phẩm chúng tôi mang thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
sua dieu hoa da nang52
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Chúng tôi chuyên nhận Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp? cạnh tranh nhất thị trường. Nếu Quý Khách có nhu cầu điều hòa HVAC công nghiệp? Uy Tín Chất Lượng Cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905.999.643.

 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như: Đại lý điều hoà Daikin tại Đà nẵng, Đại lý điều hoà Reetech tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Fujitsu tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà LG tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Toshiba tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Mitsubishi tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Casper tại Đà nẵng, Đại lý điều hoà âm trần tại Đà Nẵng.

BẠN CẦN THÔNG TIN Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?. LIÊN HỆ NGAY: 0905.999.643

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG.

click%20here - DieuHoaDaNang.Com

Click vào xem ngay để biết thêm chi tiết

DỊCH VỤ ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG HOTLINE, ZALO: 00905.999.643

CƠ ĐIỆN LẠNH Quốc Tùng là đại lý máy lạnh, máy điều hoà giá sỉ gốc tại kho giá rẻ nhất tại Đà Nẵng hiện nay.Là đại lý phân phối máy lạnh các hãng lơn với giá sỉ các dòng máy lạnh hàng đầu như:Đại lý Máy lạnh Fujitsu, Panasonic, Daikin, Toshiba, Mitsubishi Heavy, Sharp, Mitsubishi Electric, Aqua, LG, Samsung, Reetech, Nagakawa, Sumikura, Funiki, Midea…

sua dieu hoa da nang53
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Đại lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà Panasonic tại Đà Nẵng, máy lạnh Daikin giá tốt tại Đà nẵng, máy lạnh Reetech giá tốt tại Đà nẵng, Nhà phân phối máy lạnh tại Đà Nẵng, máy lạnh toshiba Đà nẵng

 • Máy lạnh Daikin Đà nẵng, máy lạnh LG Đà nẵng, máy lạnh reetch Đà nẵng, máy lạnh mitsubishi Đà nẵng, máy lạnh Casper Đà nẵng, Đại lý điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng, Đại lý điều hoà cây tại Đà Nẵng, Đại lý máy lạnh Nagakawa Đà nẵng
 • Cung cấp máy điều hoà chính hãng tại Đà Nẵng,. Những sản phẩm của chúng tôi luôn là người bạn hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách trong việc kinh doanh hiệu quả.

SỬA ĐIỀU HÒA, MÁY LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG KHI BLOCK BỊ HƯ

Block điều hoà, máy lạnh, thiết bị quan trọng nhất của điều hoà, máy lạnh bị hư thì phải làm thế nào?

 • Không cần quá lo lắng, khi block điều hoà, máy lạnh bị hư chỉ cần sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng sẽ vô cùng đơn giản.
 • Chúng ta cùng tìm hiểu ngay quy trình sửa block cũng như địa chỉ sửa chữa uy tín nhất trong nội dung bài viết dưới đây nhé!
sua dieu hoa da nang26
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Chúng tôi cam kết các nguyên tắc khi sửa block điều hoà, máy lạnh:

– Block thay thế là block chính hãng và phù hợp với công suất hoạt động của máy. Đảm bảo duy trì tốt quá trình vận hành và tuổi thọ của máy lạnh

– Cung cấp chế độ bảo hành và bảo dưỡng miễn phí dài hạn sau khi thay block

– Thợ sửa block là thợ có chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trước khi sửa chữa sẽ thông báo lỗi hư hỏng, báo giá và tư vấn phương pháp phù hợp cho quý khách.

 • Với uy tín và sự chuyên nghiệp của nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng.
 • Chúng tôi sửa block bị hư chỉ trong tích tắc, đơn giản và đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện, giữ được tuổi thọ cao và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe thành viên gia đình bạn.
 • Liên hệ ngay với chúng tôi – địa chỉ sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất. Để được tư vấn miễn phí khi block có dấu hiệu hư hỏng nhé!

Cách kiểm tra ga điều hoà, máy lạnh hết hay chưa?

– Bật điều hoà, máy lạnh ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.

– Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.

– Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas

– Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.

– Nhiều khi điều hoà, máy lạnh nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

anh nen bai viet19
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn nạp ga điều hoà, máy lạnh của chúng tôi?

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hoà, máy lạnh, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi nạp ga điều hoà, máy lạnh bị nạp thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng…

Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Đà Nẵng chọn dịch vụ nạp gas điều hoà, máy lạnh tại đây, mời bạn tham khảo:

– Sau khi tiếp nhận thông tin, thợ sẻ có mặt ngay kiểm tra tình trạng bị thiếu hụt gas hay bị hết gas để tiến hành báo giá và nạp gas

– Nạp gas chính xác 100% cho chiếc điều hoà, máy lạnh, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng – Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho điều hoà, máy lạnh và bầu khí quyển

– Sử dụng dịch vụ nạp ga điều hoà, máy lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hoà, máy lạnh hoạt động tốt trở lại.

– Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình nạp ga điều hoà, máy lạnh.

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ nạp gas điều hoà, máy lạnh tại nhà Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp? gọi ngay 0905.999.643

Địa chỉ điều hòa HVAC công nghiệp?  chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp Thi công điều hòa giá rẻ ĐÀ NẴNG, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại ĐÀ NẴNG. Dịch vụ lắp điều hòa uy tín tại chúng tôi bao gồm:

sua dieu hoa da nang48
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?
 • Sửa máy lạnh Đà nẵng
 • Sửa điều hoà Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà trung tâm
 • Sửa chữa điều hoà Daikin tại Đà Nẵng ( Toshiba, LG, mitsubishi)
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Bảo trì hệ thống điều hoà thông gió Đà nẵng
 • Bảo trì hệ thống HVAC tại Đà Nẵng
 • Bảo trì máy lạnh tại Đà Nẵng
 • Lắp điều hoà tại Đà nẵng
 • Lắp đặt điều hoà multi tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà âm trần tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Thi công hệ thống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà tại Đà Nẵng
 • Thi công điều hoà thông gió Đà Nẵng
 • Thay máy nén cho điều hoà
 • Đại lý máy nén điều hoà Đà Nẵng

nhan bao gia1 - DieuHoaDaNang.ComCông ty điều hòa chúng tôi cam kết Thi công điều hòa giá rẻ nhất tại ĐÀ NẴNG, điều hòa chất lượng Full HD, lắp đặt và bảo hành từ 24–36 tháng tận nơi. Liên Hệ với chúng tôi để được Mô hình quy mô cho hệ thống các loại điều hòa HVAC công nghiệp?.

Điều Hòa Electrolux Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không?

Những câu hỏi thường gặp của chúng tôi như : Có nên mua điều hòa Electrolux không ? Có nên mua máy lạnh Electrolux không? Máy lạnh, điều hòa Electrolux có tốt không ? Tất cả những điều bạn cần biết và đang tìm hiểu hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tại đây.

anh nen bai viet9
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Chào các bạn hôm nay mình sẽ REVIEW sản phẩm điều hòa Electrolux để anh em cùng xem để có cái nhìn tổng quan hơn về dòng điều hòa, máy lạnh Electrolux để có quyết định sáng suốt về dòng sản phẩm này trước khi đặt mua nhé.

Quy trình sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng khi block điều hoà, máy lạnh bị hư

Block là bộ điều khiển chính của máy lạnh. Nếu bị hư thì điều hoà, máy lạnh sẽ không thể hoạt động được. Vì thế, để đảm bảo nguồn không khí mát mẻ, trong lành xuyên suốt cho gia đình bạn. Hãy can thiệp sửa chữa ngay khi block điều hoà, máy lạnh bị hư.

sua dieu hoa da nang27
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Sửa block điều hoà, máy lạnh bị hư cũng rất đơn giản, nhanh chóng trong tích tắc với quy trình:

– Bước 1: Chọn block phù hợp với công suất của điều hoà, máy lạnh, không chọn block có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

– Bước 2: Kiểm tra lượng dầu có trong block, kiểm tra toàn bộ hoạt động của dàn nóng bao gồm cân áp, cáp đẩy, kẹp dòng, dòng điện,…

– Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ dàn nóng bằng khí ni tơ, nạp gas vào cho đủ thông số kỹ thuật yêu cầu (trường hợp gas hết hoặc thất thoát).

– Bước 4: Lắp block mới vào và kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Block là bộ phận quan trọng nhất của điều hoà, máy lạnh, có giá trị bằng ½ cả sản phẩm điều hoà, máy lạnh. Thế nên, khi block máy lạnh bị hư bạn phải tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. chúng tôi là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao hiện nay ở thành phố Đà Nẵng.

 • Ngoài ra, chúng tôi là một công ty điện lạnh chuyên sửa chữa, lắp ráp và thay thế linh kiện. Dành cho các dòng sản phẩm điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, bình nước nóng lạnh,…
 • Đảm bảo cuộc sống sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho gia đình Việt. Giảm đi gánh nặng việc nhà cho chị em phụ nữ.
 • Trong đó, sửa điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng là mảng dịch vụ nổi trội của chúng tôi. chúng tôi có thể sửa chữa được điều hoà, máy lạnh của nhiều hãng khác nhau như Panasonic, Sanyo, LG, Toshiba, Samsung,…

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ điều hòa HVAC công nghiệp? bởi vì:

– Máy lạnh bán tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, hàng có chất lượng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Khách hàng được mua điều hòa HVAC công nghiệp? với giá bán phải chăng.

– Sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng cho phép bạn lựa chọn thoải mái.

– Đội ngũ, nhân viên bán hàng tận tình, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao luôn làm hài lòng khách hàng.

– Dịch vụ sau bán hàng chu đáo như: lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm.

sua dieu hoa da nang47
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho nên chúng tôi bán hàng không gian dối, đổi trả hàng trong 7 ngày nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết.

 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có nhu cầu Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo số điện thoại hotline bên dưới nhé.

0905.999.643

Quy trình nạp gas điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng

– Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.

– Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.

– Tiến hàng nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.

anh nen bai viet20
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

– Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.

– Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hoà, máy lạnh với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên điều hòa HVAC công nghiệp?:

 • Giải pháp điều hoà cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Thiết kế hệ thống điều hoà
 • Nên chọn điều hoà công nghiệp hãng nào
 • Thanh lý điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Thay máy nén điều hoà tcông ngiệp
 • Bảo trì điều hoà công nghiệp
 • Điều hoà Chiller tại Đà Nẵng
 • Thi công đường ống điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà âm trần cassete tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Daikin tại Đà Nẵng
 • Đại lý điều hoà công nghiệp Panasonic tại Đà Nẵng
 • Lắp đặt điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
sua dieu hoa da nang45
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

 • Điều hoà công nghiệp tại Đà Nẵng
 • Điều hoà công nghiệp cho nhà xưởng tại Đà Nẵng
 • Đơn vị thi công điều hoà công nghiệp tại Đà nẵng
 • Điều hoà giấu trần ống gió Đà Nẵng
 • Điều hoà ống gió tại Đà Nẵng
 • Sửa chữa điều hoà công nghiệp Đà nẵng

Click vào bên dưới để xem chi tiết Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp? :xem chi tiet - DieuHoaDaNang.Com

Bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh tại Đà Nẵng

Sửa điều hoà, máy lạnh Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để bảo dưỡng một máy điều hoà, máy lạnh.

Tại sao nên bảo dưỡng máy điều hoà, máy lạnh theo định kỳ ?

sua dieu hoa da nang33
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

– Tăng tuổi thọ cho máy: hiển nhiên rồi, bất kỳ loại máy móc nào bảo dưỡng theo đúng định kỳ cũng có tuổi thọ cao cả.

– Đảm bảo an toàn: tránh những hỏng hóc phát sinh và gây nguy hiểm như chạm chập, cháy nổ,…

– Tiết kiệm chi phí: khi hỏng thì sửa chữa rất tốn kém

– Tiết kiệm điện: điều này thì ai cũng rõ.

Cách tính công suất điều hòa cho diện tích phòng chuẩn 100%

– Phòng có diện tích 15 m2: chọn điều hòa có công suất 9000 BTU (1 HP) – Phòng có diện tích 16>22 m2: chọn điều hòa có công suất 12000 BTU (1,5 HP) – Phòng có diện tích 22>30 m2: chọn điều hòa có công suất 18000 BTU (2HP) – Phòng có diện tích 31>35 m2: chọn điều hòa có công suất 24000 BTU (2,5 HP)

anh nen bai viet17
Mô hình quy mô cho hệ thống điều hòa HVAC công nghiệp?

Bên trên là tất cả những thông số mà bạn cần biết. Chúng tôi rất mong sẽ giúp được các bạn hiểu hơn về những thông số mà bạn đang tìm hiểu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kỹ thuật các bạn liên hệ mình theo số : 0905.999.643

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo