Môi trường chân không tác động đến chất lượng không khí trong nhà bạn?

indoor air quality - DieuHoaDaNang.Com

Chủ nhà Đà Nẵng biết tầm quan trọng của Môi trường chân không tác động đến chất lượng không khí trong nhà bạn? trong nhà , nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng xác định điều gì ảnh hưởng đến nó nhiều nhất. Việc hút bụi hàng ngày có giúp giải quyết được vấn đề không, hay việc hút bụi thường xuyên là một phần của việc giữ an toàn cho không khí trong nhà? Bạn có thể ngạc nhiên bởi những câu trả lời.

moi truong chan khong tac dong den chat luong khong khi trong nha ban
moi truong chan khong tác dong den chat luong khong khi trong nha ban

Môi trường chân không tác động đến chất lượng không khí trong nhà bạn?

Chọn bộ lọc có xếp hạng MERV cao.

Hầu hết các chủ nhà mua các bộ lọc lò rẻ nhất hiện có, vì nghĩ rằng những lựa chọn mạnh mẽ hơn đó dành cho những người bị dị ứng nghiêm trọng. Bộ lọc HEPA trong máy hút bụi của bạn thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc quản lý lông và lông của vật nuôi, đồng thời nó sẽ ngăn những hạt đó lưu thông nhiều xung quanh nhà bạn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng ý tưởng tương tự cho hệ thống HVđiện của mình. Có sẵn các bộ lọc HEPA để sưởi ấm và làm mát, nhưng chúng có thể không cần thiết. Các tùy chọn khác có từ 4 đến 15 xếp hạng MERV. Bất cứ điều gì trên 12 sẽ thực hiện một công việc tốt hơn là loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi không khí, vì vậy có rất nhiều phương án tốt mà chủ nhà có thể chọn.

Thay đổi thói quen mua hàng của bạn.

Một trong những vấn đề lớn nhất với không khí trong nhà là lượng hóa chất độc hại bám quanh sau khi bạn làm sạch. Thay đổi sản phẩm bạn mua là một yếu tố rất lớn và thường không tốn kém gì cả. Tìm kiếm các sản phẩm có thành phần tự nhiên hoặc những sản phẩm đã được chứng minh là an toàn. Bạn cũng có thể chuyển sang đồ nội thất không dùng ván dăm, vật liệu không chống cháy và sơn và vecni không chứa VOC để giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà thông thường.

Đầu tư vào một máy lọc không khí.

moi truong chan khong tac dong den chat luong khong khi trong nha ban1
moi truong chan khong tđiện dong den chat luong khong khi trong nha ban1

Bỏ qua các đơn vị bạn thấy bị diều hâu trên TV. Hầu hết tạo ra lượng ozone vừa đủ để không khí có mùi sạch, nhưng không đủ để thực sự khử trùng bất cứ thứ gì. Thay vào đó, hãy tập trung vào các máy lọc không khí cấp chuyên nghiệp kết hợp bộ lọc không khí công suất cao với đèn UV để loại bỏ các hạt có vấn đề. Kiểm soát độ ẩm cũng có thể hữu ích và nó có khả năng cải thiện sự thoải mái đồng thời giảm hóa đơn hàng tháng của bạn.

Không quan trọng đó là thời gian nào trong ngày, hoặc thậm chí là ngày nào. Khi thiết bị điện của bạn cần sửa chữa ngay bây giờ, các kỹ thuật điều hoà điện khẩn cấp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về điện mà không thể chờ đợi được, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ cấp cứu tốt nhất ở Đà Nẵng.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo