VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG

ve sinh may lanh tai da nang - DieuHoaDaNang.Com

Điện lạnh Quốc Tùng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy điều hòa Đà Nẵng và các dịch vụ liên quan đến điện lạnh như lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng với giá cực kì ưu đãi. Với thiết bị và dụng cụ đi kèm chúng tôi sẽ cuốn trôi hết tất cả bụi bẩn trong máy. Mang lại cho gia đình bạn một không khí trong lành nhất.

66112969 1333502650157920 1858273568333234176 n 768x1024 1 - DieuHoaDaNang.Com
Vệ sinh máy lạnh tại Đà Nẵng – Cơ điện lạnh Quốc Tùng

Một số lưu ý khi VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG

– Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh. Vì nước sẽ gây hư hỏng cho phần quan trọng này. Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch.

– Việc xịt rửa giàn nóng và giàn lạnh tùy điều kiện thực tế sử dụng. Thường từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên xịt rửa các giàn theo định kỳ. Với các tấm lọc do việc vệ sinh đơn giản nên có thể thực hiện thường xuyên hơn.

Dưới đây là quy trình làm việc tiêu chuẩn tại công ty chúng tôi để mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt đối:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh và thông tin của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó chuyển sang cho thợ sửa chữa di chuyển đến vị trí.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Tháo vỏ điều hoà rồi dùng chổi quét bụi bẩn cũng như lưới lọc không khí của điều hoà.

Lưu ý nhớ ngắt nguồn điện trước khi thực hiện.

Bước 4: Dùng khăn và nước lau chuyên dụng để làm sạch các linh kiện bên trong. Các bộ phận như quạt gió, khe làm lạnh cần phải được vệ sinh bằng máy xịt rửa áp suất lớn. Cẩn thận đừng để ảnh hưởng đến các bo mạch của thiết bị.

Bước 5: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, tiến hành lắp lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ bên ngoài.

Bước 6: Khởi động lại điều hoà để kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả và các bước vệ sinh cơ bản.

Bước 7: Bàn giao điều hoà, viết phiếu thanh toán và dán tem bảo hành

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách cần vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng hoặc trong quá trình tự vệ sinh máy lạnh tại nhà gặp bất kỳ sự cố nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công Ty TNHH Xây dựng Thương Mại và Kỹ Thuật Cơ điện lạnh Quốc Tùng

Địa chỉ trụ sở:106 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng. Email: quoctung.dng@gmail.com Hotline: 0905 999 643 – 0236 730 43 43

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo