6 Lý do bạn nên mua máy điều hòa thông minh

6-ly-do-nen-mua-may-dieu-nhiet-thong-minh
6 Lý do nên mua Máy điều nhiệt thông minh
6 Lý do bạn nên mua máy điều hòa thông minh

1. Điều hòa thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền

Giống như các thiết bị nhà thông minh khác , khoản đầu tư ban đầu khi mua bộ điều hòa thông minh có thể cao hơn một chút so với bộ điều hòa tiêu chuẩn. Tuy nhiên, số tiền bạn chi cho một bộ điều chỉnh nhiệt học có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Đó là vì bộ điều chỉnh nhiệt thông minh giúp hệ thống sưởi và làm mát của bạn hoạt động hiệu quả hơn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ trong nhà theo thói quen của gia đình bạn. Ví dụ: bằng cách cho phép bộ điều hòa tìm hiểu thời gian trong ngày bạn vắng nhà hoặc khi gia đình bạn đang ngủ, nó có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà của bạn để cho phép thiết bị HVAC của bạn ít chạy hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền điện nước hàng tháng.

2. Nó giúp bạn nắm rõ thông tin

Bộ điều hòa học rất tốt trong việc giúp chủ nhà theo sát các hoạt động bên trong ngôi nhà của họ. Ngoài việc nhận cảnh báo khi nhiệt độ trong nhà tăng hoặc giảm đột ngột, nó cũng có thể cảnh báo cho bạn nếu bộ điều hòa của bạn mất kết nối với mạng không dây. Điều đó có thể giúp bạn biết được sự cố mất điện hoặc sự cố với thiết bị HVAC, ngay cả khi bạn đang ở xa nhà. Hầu hết các bộ điều hòa thông minh cũng cung cấp cho chủ nhà báo cáo chi tiết về việc sử dụng năng lượng của họ mỗi tháng, bao gồm dữ liệu về mức năng lượng bạn tiết kiệm được nhờ bộ điều hòa thông minh, cũng như mức sử dụng HVAC của bạn so với các tháng trước.

3. Chúng không đắt như bạn nghĩ

Khi chúng ta nói về các sản phẩm nhà thông minh, hầu hết người tiêu dùng nhìn thấy dấu hiệu đô la. Và trong khi đó có thể là trường hợp của các sản phẩm nhà thông minh tiên tiến hơn trên thị trường, việc mua một bộ điều chỉnh nhiệt học sẽ không phá vỡ ngân hàng. Trên thực tế, Nest và ecobee, hai trong số những thương hiệu máy điều hòa thông minh phổ biến nhất, cung cấp các lựa chọn thân thiện với ngân sách có giá dưới 200 đô la.

6 Lý do bạn nên mua máy điều hòa thông minh
6 Lý do bạn nên mua máy điều hòa thông minh

4. Thật dễ sử dụng

Chúng tôi đã nói chuyện với những khách hàng thực sự muốn mua một bộ điều hòa thông minh cho ngôi nhà của họ. Tuy nhiên, lo lắng rằng nó sẽ quá phức tạp để sử dụng. Ngay cả khi bạn không phải là chủ nhà hiểu biết về công nghệ nhất, thì một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cũng khá dễ sử dụng. Sau khi được cài đặt, bạn có thể dễ dàng lập trình bộ điều hòa bằng màn hình cảm ứng đơn giản hoặc bằng cách cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của mình. Cả hai tùy chọn đều có giao diện thân thiện với người dùng mà hầu hết các chủ nhà đều thấy khá đơn giản để vận hành.

5. Nó hoạt động với các sản phẩm nhà thông minh khác

Nhiều bộ điều hòa thông minh trên thị trường là một phần của gói sản phẩm nhà thông minh lớn hoạt động như một gói để làm cho ngôi nhà của bạn hiệu quả hơn và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Ví dụ, Nest Thermostat là một phần của gói công nghệ nhà thông minh lớn hơn, bao gồm camera an ninh, báo động khói, hệ thống an ninh và chuông cửa thông minh. Những sản phẩm này đều có tác dụng kết hợp giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Và cho dù bạn chọn lắp đặt bộ điều chỉnh nhiệt của thương hiệu nào trong nhà, nó có thể đã tương thích với loa thông minh của nhà bạn. Hầu hết các thương hiệu máy điều hòa học tập lớn đều hoạt động tốt với dòng sản phẩm Echo của Amazon, cũng như Google Home.

6 Lý do bạn nên mua máy điều hòa thông minh

6. Bạn có thể nhận được khoản giảm giá

Vì bộ điều hòa thông minh rất tốt trong việc giúp hệ thống sưởi và điều hòa không khí của bạn chạy hiệu quả hơn, nhiều công ty tiện ích đang cung cấp cho khách hàng một khoản giảm giá khi mua bộ điều hòa thông minh của họ. Khách hàng của Illinois có thể nhận được khoản giảm giá từ Điện lạnh Quốc Tùng khi họ lắp đặt điều hòa thông minh trong nhà của họ. Bạn có thể in phiếu giảm giá $ 100 để mua từ một nhà bán lẻ tham gia hoặc điền vào biểu mẫu để nhận séc giảm giá được gửi qua thư cho bạn sau khi mua hàng của bạn.

Bạn đã sẵn sàng mua một bộ điều chỉnh nhiệt thông minh chưa? Gọi cho chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi thảo luận với bạn về các bộ điều hòa học tập khác nhau. Và, giúp bạn quyết định cái nào phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo