Bao lâu thì bộ lọc máy điều hòa của bạn cần được thay?

bao-lau-thi-bo-loc-may-dieu-hoa-cua-ban-can-duoc-thay

Các loại máy lạnh trên thị trường hiện tại đều được trang bị các loại lưới lọc mặc định – thường có chức năng lọc bụi cơ bản, bạn có thể kết hợp chúng với các phin lọc chuyên biệt, giúp gia tăng hiệu quả lọc sạch không khí. Qua bài viết này, Điện lạnh Quốc Tùng sẽ giới thiệu đến các bạn một vài loại lưới lọc mặc định thường gặp trên máy lạnh hiện nay và thời gian bộ lọc máy điều hòa của bạn cần được thay?

Những sai lầm khi chọn bộ lọc không khí máy lạnh - ĐẠI LÝ MÁY LẠNH
Bao lâu thì bộ lọc máy điều hòa của bạn cần được thay?

Bao lâu thì bộ lọc máy điều hoà của tôi cần được thay đổi?

Ở Columbia, cái nóng và độ ẩm có thể dễ dàng mang theo bụi, mảnh vụn và chất gây dị ứng vào nhà của bạn thông qua hệ thống sưởi và làm mát. Khi điều này xảy ra, tất cả các mảnh vụn đó sẽ nằm trong lỗ thông hơi và làm tắc nghẽn bộ lọc không khí của bạn. Thay đổi chúng là cách duy nhất để bạn giải phóng hệ thống của loại mảnh vỡ này. Và, bước này cũng có thể giúp ngôi nhà của bạn không có bụi.

Air Conditioning Filters

Bao lâu thì bạn nên làm sạch bộ lọc máy điều hòa?

Việc thay đổi bộ lọc trong hệ thống sưởi và làm mát của nhà bạn phải luôn tuân theo các khuyến nghị do nhà sản xuất đưa ra. Bạn có thể biết thông tin về điều này bằng cách đọc qua hướng dẫn của chủ sở hữu. Có một số hướng dẫn chính cần tuân theo cho hầu hết các hệ thống. Bộ lọc không khí của nhà bạn kiểm soát lượng mảnh vụn và chất gây dị ứng di chuyển qua hệ thống.

Câu trả lời ngắn gọn là bạn nên thay nó bất cứ khi nào nó bị tắc hoặc khi không khí không thể dễ dàng đi qua nó. Đối với những ngôi nhà không có vật nuôi hoặc chỉ có một người ở, có thể thay đổi lỗ thông hơi của máy điều hòa không khí sáu tháng một lần. Tuy nhiên, đối với bất kỳ ngôi nhà nào không có vật nuôi, làm như vậy 90 ngày một lần là rất quan trọng. Đối với những người có thú cưng, hãy lên kế hoạch thay chúng ít nhất một lần sau mỗi 60 ngày.

Tại sao thay đổi bộ lọc?

Các loại lưới lọc thường gặp trên máy lạnh hiện nay

Có một số lý do chính để thay đổi bộ lọc không khí trong nhà của bạn thường xuyên:

  • Làm như vậy giúp khuyến khích luồng không khí di chuyển qua hệ thống một cách dễ dàng. Nó giúp giảm khối lượng công việc của toàn bộ hệ thống sưởi và làm mát của bạn. Điều này làm giảm chi phí năng lượng của bạn.
  • Nó giúp giảm thiểu hao mòn hệ thống của bạn. Làm như vậy, nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống lâu hơn.
  • Bạn sẽ nhận thấy ít bụi, mùn và các chất gây dị ứng khác trong nhà. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người bị dị ứng hoặc hệ thống miễn dịch suy yếu.

Tin tốt là thay bộ lọc không khí của máy điều hòa không khí và lò sưởi thực sự có thể làm cho ngôi nhà thoải mái hơn. Ngôi nhà của bạn có khả năng đạt được nhiệt độ thích hợp. Nếu hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát không hoạt động tốt, điều cần thiết là phải nhờ nhóm của chúng tôi đến để kiểm tra hệ thống của bạn. Hãy để chúng tôi giúp đảm bảo hệ thống của nhà bạn đang hoạt động tốt nhất.

Dễ dàng thực hiện được trợ giúp với bộ lọc khi bạn gọi cho nhóm của chúng tôi

Bạn không phải tự mình thay đổi bộ lọc. Nhóm của chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống sưởi và làm mát – hãy để chúng tôi làm việc đó cho bạn. Gọi cho Quốc Tùng để lấy hẹn ở Đà Nẵng.

Không quan trọng đó là thời gian nào trong ngày, hoặc thậm chí là ngày nào. Khi thiết bị điều hòa của bạn cần sửa chữa điều hoà ngay bây giờ, các kỹ thuật viên Điện lạnh Quốc Tùng điều hòa khẩn cấp của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp 24/7. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp về điều hòa mà không thể chờ đợi được, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ cấp cứu tốt nhất ở Đà Nẵng.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo