Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi6

Bộ chia điều hòa trong máy lạnh bao gồm: KHRP26A22T, KHRP26A33T, KHRP26A72T, KHRP26A73T, KHRP26M73TP. Sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí trung tân VRV Daikin. Thường dành cho các tòa nhà thương mại, khu trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn, căn hộ cao cấp, văn phòng, các nhà máy, xí nghiệp, …

Công ty cơ điện lạnh chúng tôi đầy đủ chứng nhận xuất xứ điều hòa trung tâm vrv daikin, dòng sản phẩm đồng đều nhau được công ty tnhh Quốc Tùng cung cấp là bộ chia gas cho máy lạnh. Với dòng gas vào ống thì phụ kiện chúng tôi cungcaaps và giao hàng nhanh đầy đủ tư vấn dàn lạnh điều hòa trung tâm bộ chia gas máy lạnh tận tình.Bộ chia gas dàn lạnh

Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Gần như mọi ngôi nhà trên thế giới đều yêu cầu một số hình thức kiểm soát khí hậu, cho dù đó là để sưởi ấm hay làm mát. Điều hòa không khí trung tâm và lò sưởi sưởi lớn được sử dụng trong nhiều ứng dụng, nhưng chúng đòi hỏi các thiết bị và cơ sở hạ tầng đắt tiền.

Đối với những người không muốn đầu tư vào các hệ thống này, có một giải pháp thay thế thú vị dưới dạng hệ thống chia điều hòa. Hệ thống chia điều hòa là các thiết bị nhỏ, không có ống dẫn cung cấp chức năng sưởi ấm và làm mát kết hợp với rất ít nhu cầu thay đổi cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ đằng sau các hệ thống chia điều hòa đã trải qua một mức độ tiến bộ đáng kinh ngạc trong vài năm qua. Các hệ thống ngày nay gần như không thể nhận biết được so với các hệ thống tiền nhiệm của chúng, ngay cả những hệ thống mới chỉ vài năm tuổi.

Mini split systems are small, ductless devices that offer combined heating and cooling functionality with very little need for alteration to your home.

Trong khi nhiều người chỉ mới tìm hiểu về hệ thống sưởi và hệ thống sưởi điều hòa không ống dẫn, các hệ thống chia điều hòa ngày nay đang nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn lắp đặt hệ thống HVđiều hòa. Mặc dù vậy, các câu hỏi về hệ thống vẫn còn rất nhiều do tình trạng tương đối mới của chúng. Do đó, chúng tôi đã cố gắng trả lời những câu hỏi đó và một số bạn có thể không nghĩ sẽ hỏi trong bài viết dưới đây.

Hệ thống chia điều hòa là một điều hòa và lò sưởi trong một – và Nó không có ống dẫn

Một cách đơn giản để trả lời câu hỏi đó là chúng là một công nghệ thay thế cho các hệ thống sưởi và làm mát tập trung và riêng biệt, truyền thống. Chúng về cơ bản là một điều hòa và lò sưởi trong một. Chúng có một số điểm tương đồng với các hệ thống truyền thống, bao gồm nhu cầu về bộ phận xử lý bên trong và dàn ngưng tụ ngoài trời.

Trái ngược với điều hòa không khí truyền thống, hệ thống chia điều hòa không yêu cầu lắp đặt hoặc điều chỉnh hệ thống ống dẫn trong nhà . Đây là sự khác biệt lớn so với các đơn vị làm mát và sưởi truyền thống, nơi mà sự hiện diện và chất lượng của hệ thống ống dẫn là yếu tố quyết định đến hiệu quả của hệ thống. Chính sự đơn giản này là lý do ngày càng nhiều gia chủ lựa chọn hệ thống vách ngăn mini.

bo-chia-dieu-hoa-trong-may-lanh-la-gi
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Thêm vào sự nhầm lẫn của mọi người về hệ thống chia tách nhỏ là gì, thực tế là chúng được biết đến với nhiều tên và tiêu đề mô tả khác bao gồm: Bộ chia điều hòa không có ống, máy bơm nhiệt không có ống dẫn và hệ thống sưởi chia điều hòa.

Cách thức hoạt động của hệ thống chia điều hòa mini

Để hiểu cách thức hoạt động của hệ thống chia điều hòa, điều quan trọng là bạn phải làm quen với ba thành phần cụ thể.

  • Các thiết bị xử lý không khí được lắp đặt trên tường hoặc treo trên trần nhà trong mỗi vùng kiểm soát khí hậu. Nếu bạn có nhiều tầng hoặc nhiều phòng, bạn có thể cần nhiều hơn một thiết bị xử lý không khí. Một số hệ thống cho phép tối đa bốn đơn vị xử lý không khí trên một bình ngưng. Bộ phận xử lý không khí là một chiếc quạt lưu thông không khí khắp vùng, phòng hoặc sàn.
  • Máy nén , còn được gọi là bình ngưng, được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn, trên mặt đất hoặc trên sân thượng. Bình ngưng hệ thống chia điều hòa thường đáng chú ý vì cấu hình mỏng so với các thiết bị lớn hơn được sử dụng cho hệ thống điều hòa không khí truyền thống.
bo chia dieu hoa trong may lanh la gi
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?
 • Thành phần cuối cùng bạn cần lưu ý là ống dẫn chất làm lạnh của nó. Ống đồng mỏng được sử dụng để kết nối bình ngưng với bộ xử lý không khí trong toàn bộ khu nhà và mang chất làm mát chịu trách nhiệm sưởi ấm và làm mát giữa hai bộ phận này. Trong những tháng mùa đông, chất làm mát hấp thụ nhiệt từ bên ngoài và truyền vào bên trong để sưởi ấm ngôi nhà, vào mùa hè, quá trình ngược lại xảy ra, với nhiệt từ bên trong nhà được hấp thụ và mang ra bên ngoài.

Toàn bộ hệ thống hoạt động dựa trên một nguyên tắc gọi là dòng môi chất lạnh biến thiên. Hệ thống sử dụng dòng chảy khác nhau của chất làm mát để điều chỉnh nhiệt độ bên trong. Bởi vì các hệ thống này có thể điều chỉnh dòng chảy của chất làm lạnh, chúng có thể duy trì nhiệt độ ổn định hơn nhiều với một phần chi phí thấp để làm mát hoặc sưởi ấm một căn phòng sử dụng hệ thống điều hòa không khí trung tâm truyền thống.

Hệ thống chia điều hòa Chi phí vận hành ít hơn

Điều Hòa VRV, VRF Tòa Nhà

Hệ thống chia điều hòa cực kỳ hiệu quả, cho phép chúng sử dụng năng lượng ít hơn từ hai đến ba lần so với hệ thống sưởi trung tâm so sánh. Đây là tin tốt cho hầu hết các chủ sở hữu bất động sản vì năng lượng sử dụng ít hơn đồng nghĩa với việc hóa đơn điện nước rẻ hơn.

Một trong những cách bạn có thể tiết kiệm chi phí năng lượng với hệ thống chia điều hòa là sử dụng nhiều bộ xử lý không khí để kiểm soát các khu vực hoặc phòng khác nhau một cách độc lập. Điều này cho phép bạn tiết kiệm tiền bằng cách không chạy điều hòa ở những khu vực bạn không sử dụng. Những bộ xử lý không khí này cũng tốt hơn trong việc duy trì nhiệt độ trong phòng, điều này cũng cải thiện hiệu quả.

Cách quan trọng nhất mà hệ thống chia điều hòa tăng hiệu quả là loại bỏ sự cần thiết của hệ thống ống dẫn. Các ống dẫn thường không được cách nhiệt và không khí mát phải đi qua các ống dẫn đến khu vực cần làm mát. Nhiệt thất thoát cho hệ thống ống dẫn trong toàn bộ ngôi nhà có thể lên tới 30% hoặc hơn . Điều này đặc biệt đúng đối với những căn phòng không được cách nhiệt tốt.

Hệ thống chia điều hòa có luôn là lựa chọn tốt nhất không?

Một hệ thống chia điều hòa sẽ là một lựa chọn tốt cho những chủ nhà có tài sản:

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi1
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?
 • Có đủ không gian mà bạn muốn tạo một bộ chính xác hơn các vùng sưởi và làm mát trong toàn bộ.
 • Sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp thay thế ít xâm nhập hơn cho một thiết bị gắn cửa sổ cồng kềnh.
 • Không có ống dẫn nào được lắp đặt trước đó.
 • Sẽ được hưởng lợi từ một hóa đơn điện nước thấp hơn đáng kể.
 • Có phòng tắm nắng, FROGs, Nhà để xe, phòng Bonus, tầng hầm, nhà kho hoặc hang động có lợi từ việc kiểm soát khí hậu.
 • Có nhu cầu làm mát cụ thể trong một phòng đơn của không gian thương mại chẳng hạn như phòng máy chủ CNTT, tủ lưu trữ cần được kiểm soát khí hậu, v.v.

Có một số lý do mà bạn có thể muốn chọn một hệ thống tập trung hơn cho tài sản của mình:

 • Thiết kế của hệ thống chia điều hòa có thể không phù hợp với thẩm mỹ đã có từ trước của ngôi nhà bạn. Nếu ngôi nhà của bạn đã có hệ thống ống gió tại vị trí sưởi ấm và làm mát trung tâm thì có nhiều khả năng là lựa chọn tốt hơn.
 • Bạn có thể thấy rằng máy thổi khí của hệ thống chia điều hòa có thể tạo ra quá nhiều tiếng ồn. Mặc dù các hệ thống chia tách nhỏ mới hơn rất êm hơn so với các mô hình cũ và thường không gây chú ý, nhưng một số người đặc biệt nhạy cảm có thể thấy máy thổi khí của các đơn vị chất lượng thấp hơn quá nhiều để xử lý.

Chọn một hệ thống chia điều hòa cho ngôi nhà của bạn

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi2
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Nếu bạn đã chọn lắp đặt hệ thống chia điều hòa, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi mua hàng và thực sự bắt đầu cài đặt hệ thống:

 • Bạn đang tìm kiếm cả sưởi ấm và làm mát hay chỉ một chức năng duy nhất?
 • Bạn sẽ cần bao nhiêu đơn vị xử lý không khí để đạt được hiệu quả bạn muốn?
 • Bạn cần năng lực nào mà hệ thống của bạn có khả năng xử lý?

Xác định nhu cầu về chức năng HVđiều hòa của bạn

Bộ chia gas hệ thống điều hòa Daikin giá tốt hàng có sẵn tại tp hcm

Hầu hết các hệ thống chia tách mini hiện nay trên thị trường có thể cung cấp cả sưởi ấm và làm mát cho nơi chúng được lắp đặt. Hệ thống chia điều hòa với một chức năng đơn lẻ cũng có thể được tìm thấy tương đối dễ dàng và rẻ hơn so với các hệ thống cung cấp cả hai.

Hệ thống chia điều hòa có thể hoạt động ở nhiệt độ đóng băng -15 độ F và thiêu đốt 115 độ. Thật vậy, ở tất cả, trừ những nơi khắc nghiệt nhất, hệ thống chia tách nhỏ rất có khả năng hoạt động. Hầu hết các nơi đều có sự thay đổi về nhiệt độ theo mùa khiến cả hệ thống sưởi và làm mát đều cần thiết, nhưng bạn cũng có thể chọn hệ thống này hoặc hệ thống khác.

Bạn cần một người xử lý không khí cho từng phòng hoặc khu vực cần thiết

Một trong những lợi thế của hệ thống chia điều hòa là chúng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều vùng được kiểm soát khí hậu. Mỗi khu vực yêu cầu bộ phận xử lý không khí riêng được kết nối với bình ngưng, có thể được kết nối với tối đa bốn bộ xử lý. Một số hệ thống tiên tiến có thể xử lý đến tám bộ xử lý không khí. Điều này cho phép bạn làm nóng và làm mát các phòng hoặc khu vực riêng lẻ chỉ khi được sử dụng.

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi3
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Kích thước ngôi nhà của bạn quyết định dung lượng bạn cần

Giống như bất kỳ hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát trung tâm nào khác, công suất mà hệ thống chia điều hòa có khả năng được đo bằng Đơn vị nhiệt của Anh hoặc BTU. BTU là lượng năng lượng cần thiết để làm nóng một pound nước bằng một độ F.

Công suất BTU của hệ thống HVđiều hòa càng lớn liên quan trực tiếp đến không gian mà hệ thống đó có thể sưởi ấm hoặc làm mát. Các đơn vị làm mát nhỏ có thể được đánh giá chỉ ở mức 5.000 BTU, hoặc gần đủ công suất để làm mát 100 feet vuông, trong khi các đơn vị lớn hơn sẽ có công suất trên 34.000 BTU. Do đó, công suất của hệ thống chia điều hòa phải tương ứng với khoảng không gian mà nó phải sưởi ấm hoặc làm mát.

Hệ thống dung lượng cao hơn có thể không hiệu quả nhất. Nếu hệ thống HVđiều hòa của bạn xử lý nhiều công suất hơn bạn cần, nó sẽ là một sự lãng phí năng lượng và có thể không hiệu quả. Nó cũng có thể lấy đi độ ẩm trong không khí, tạo ra một môi trường quá khô có thể dẫn đến khô da, khô mắt và tình trạng hô hấp trầm trọng hơn.

A BTU is the amount of energy needed to heat a pound of water by single degree Fahrenheit.

Cách tốt nhất để ước tính hệ thống kích thước bạn cần là sử dụng phương pháp tính toán tải trọng J thủ công. Đây là một phép tính phổ biến được các chuyên gia HVđiều hòa sử dụng để xác định lượng điện năng cần thiết cho một hệ thống.

Tính toán tải bằng tay J tính đến các đặc điểm khác nhau của ngôi nhà như diện tích vuông, vật liệu xây dựng, vị trí địa lý, lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào một phần cụ thể của ngôi nhà và thậm chí lượng nhiệt do các thiết bị khác tạo ra.

Mặc dù có các máy tính trực tuyến miễn phí để chạy phép tính này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nhờ một kỹ thuật viên dịch vụ HVđiều hòa chuyên nghiệp chạy các phép tính này để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức độ lớn của một đơn vị mà bạn cần được tính đến.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tự mua và lắp đặt hệ thống này không?

Vị trí và lắp đặt thích hợp là rất quan trọng khi lắp đặt hệ thống ống dẫn. Điều này là do bộ xử lý không khí được đặt không đúng cách có thể gây ra một khuyết tật được gọi là ‘đi xe đạp ngắn’ . Nếu điều này xảy ra, năng lượng sẽ được sử dụng kém hiệu quả hơn nhiều.

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi4
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Do tình trạng tương đối mới, không phải tất cả các trình cài đặt HVđiều hòa sẽ hoạt động với các hệ thống chia điều hòa. Các chuyên gia HVđiều hòa phải được đào tạo về cả lắp đặt và định cỡ hoặc thiết kế các hệ thống chia điều hòa. Việc thuê một chuyên gia không có trình độ chuyên môn hoặc cố gắng tự cài đặt hệ thống sẽ làm giảm hiệu quả của hệ thống, nếu nó hoạt động hoàn toàn.

Tất cả các hệ thống chia điều hòa có giống nhau không?

Hệ thống chia điều hòa rất linh hoạt và có thể được kích thước hoặc thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật và nhu cầu kiểm soát khí hậu của ngôi nhà của bạn. Rất ít hệ thống chia điều hòa hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng tương tự đến mức dễ nhận biết.

Hệ thống chia điều hòa có rời rạc không?

Bộ chia gas Hitachi | Bộ chia gas | Đại lý phân phối máy điều hòa DAIKIN, máy năng lượng mặt trời

So với các đơn vị cửa sổ, hệ thống chia điều hòa cực kỳ rời rạc. Các hệ thống này có thể rời rạc như hệ thống làm mát trung tâm, miễn là bộ xử lý không khí của bạn được lắp chìm vào tường hoặc trần nhà.

Hệ thống chia điều hòa có đắt không?

Mặc dù gần như không đắt bằng việc lắp đặt hệ thống ống dẫn mới, nhưng hệ thống chia điều hòa lại đắt hơn rất nhiều so với thiết bị gắn cửa sổ do cả phí lắp đặt và chi phí trả trước.

Phần kết luận

Hệ thống chia tách nhỏ là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát tập trung truyền thống, đặc biệt nếu không có hệ thống ống dẫn hiện có trong khu nhà để cho phép lắp đặt hệ thống kiểm soát khí hậu tập trung.

bo chia dieu hoa trong may lanh la gi5
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Chúng không chỉ tiết kiệm chi phí để lắp đặt so với hệ thống ống gió mới, mà hệ thống chia điều hòa còn có thể kiểm soát khí hậu các khu vực khác nhau trong nhà với hiệu quả chưa từng có đối với các hệ thống tập trung. Sự gia tăng hiệu quả này đáng kể đến mức những người lắp đặt hệ thống chia điều hòa thường thấy chi phí liên quan đến việc kiểm soát khí hậu các tài sản của họ giảm tới 50%.

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điều hoà chia tách mini trong nhà của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thể xác định nhà sản xuất và công suất tốt nhất cho nhu cầu kiểm soát khí hậu của gia đình bạn. Chúng tôi cũng có thể thiết kế và lắp đặt hệ thống chia điều hòa của bạn.

Những cam kết về dịch vụ Thi công trong máy lạnh là gì? chúng tôi:

Giải quyết sự cố nhanh nhất: khi có sự cố nhân viên sẽ đến khắc phục trong vòng 24h đối với khách hàng tại ĐÀ NẴNG ( khách hàng ở tỉnh khác trong vòng 3 ngày)

 • Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất: Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đến đổi điều hòa mới ngay cho khách hàng trong 3 tháng đầu.
sua dieu hoa da nang51
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

MIỄN PHÍ bảo hành tận nhà cho Quý Khách Hàng trong vòng 1 năm (cam kết không phát sinh thêm chi phí) Những trường hợp phải tính phí: (ngoài trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vở…)

 • MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm đầu tiên
 • Đây là những chính sách chỉ có tại “dịch vụ Thi công điều hòa uy tín Đà Nẵng”. Vì vậy chúng tôi muốn khẳng định lần nữa là dịch vụ Thi công điều hòa tại chúng tôi là tốt nhất.nhan bao gia1 - DieuHoaDaNang.Com

Những sự cố điều hoà thường gặp

Sửa điều hoà, máy lạnh không chạy

Tình trạng điều hoà, máy lạnh:

Máy điều hoà, máy lạnh không chạy(Đèn báo, màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh không sáng).

sua dieu hoa da nang39
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Nguyên nhân:

 • Dây điện cấp điện cho điều hoà, máy lạnh bị đứt (Do chuột cắn)
 • Do chập cháy hỏng các thiết bị bên trong điều hoà, máy lạnh (quạt, máy nén…)
 • Nước vào bo mạch làm hỏng bo mạch
 • Điều khiển từ xa bị hỏng
 • Aptomat cấp điện cho điều hoà, máy lạnh bị hỏng
 • Nguồn điện cấp cho máy điều hoà, máy lạnh quá thấp
 • Bo mạch bị lỗi không điều khiển được…

Chế độ hẹn giờ và chế độ ngủ đêm

Nên sử dụng chế độ hẹn giờ để lựa chọn thời gian tắt, nhất là vào lúc khuya khi bạn đã ngủ. Như vậy sẽ đảm bảo người dùng vừa có giấc ngủ ngon, vừa không bị lạnh về đêm, lại tiết kiệm điện.

 • Một số dòng máy điều hòa sẽ hiển thị cùng lúc hai mức cài đặt là giờ máy tự mở ở trên và giờ máy tự tắt ở dưới.
 • Người dùng cũng nên chú ý để chỉnh giờ của điều hòa trùng khớp với giờ hiện tại ở thời điểm cài đặt.
 • Chế độ hẹn giờ cũng tự hủy khi bị mất điện, khi đó cần thao tác lại từ đầu.

Còn chế độ ngủ đêm hỗ trợ tăng dần nhiệt độ (từ 0,5 độ C lên tối đa 2 độ C) để tránh cho người dùng tỉnh giấc về đêm do cảm thấy lạnh. Khi máy tăng nhiệt độ cũng là lúc công suất hoạt động giảm và tiết kiệm điện hơn.

Chế độ đuổi muỗi

sua dieu hoa da nang12
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Khi sử dụng, điều hòa sẽ phát ra sóng siêu âm với công suất đủ lớn để có thể bao trùm toàn bộ không gian phòng, xua đuổi muỗi hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lời khuyên của chuyên gia

Với 10 năm trong ngành sửa điều hòa chúng tôi có thể nhận định khi sử dụng điều hòa Electrolux sẽ tiện lợi rất nhiều về giá cả sản phẩm, thời gian bảo hành của hãng, cũng như phí sửa chữa khi hỏng hóc rất hợp lý.

Có thể chọn mua điều hòa Electrolux là điều đúng đắn.

Có phải Quý khách đang cần tìm thông tin Bộ chia điều hòa điều hòa?

Chuyên cung cấp trong máy lạnh là gì? uy tín chuyên nghiệp.

sua dieu hoa da nang50
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?
 • Thi công hệ thống điều hoà cho công trình
 • Thi công hệ thống điều hoà cho toà nhà tại Đà Nẵng
 • Điều hoà trung tâm giá tốt tại Đà Nẵng
 • Nên dùng điều hoà trung tâm của hãng nào
 • Lắp đặt điều hoà trung tâm tại Đà Nẵng
 • Điều hoà âm trần nối ống gió tại Đà Nẵng
 • Điều hoà áp trần tại đà nẵng
 • Điều hoà tủ đứng tại Đà Nẵng
 • Điều hoà cây tại Đà Nẵng
 • Di dời điều hoà trung tâm tại Đà nẵng

hot - DieuHoaDaNang.Com

Những lựa chọn máy nguồn gốc điều hoà, máy lạnh?

Dưới đây là một vài chia sẻ hữu ích về những điều chú ý khi lựa chọn mua máy điều hoà, máy lạnh. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách lắp đặt và bảo dưỡng điều hoà, máy lạnh hay những tin tức liên quan đến thiết bị này bạn có thể gọi thợ sửa điều hoà, máy lạnh tai Đà Nẵng của chúng tôi

– Lưu ý nhiều hơn đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Thế giới điều hoà, máy lạnh nhiệt độ vốn rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là vào mùa nóng. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng nhầm lẫn, lựa chọn loại máy kém chất lượng, thậm chí là hãng giả với những thương hiệu vô cùng mới.

sua dieu hoa da nang17
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

Việc lưu ý về nguồn gốc sản phẩm, thời hạn bảo hành và những dịch vụ sau bán hàng của loại máy bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy điều hoà, máy lạnh đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

– Lưu ý đối chiếu các thông số kỹ thuật ghi trên máy

Theo những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã cho thấy rằng: Khiếm khuyết rõ nhất của một máy điều hoà hàng trôi nổi là gây tiếng ồn lớn khi sử dụng, độ lạnh không đạt được quy chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, độ bền rất thấp.

Đó là lý do khi mua điều hoà, quý khách hàng phải đo chuẩn số seri trên thân máy với seri ghi trên phiếu bảo hành. Kiểm tra tem chống hàng giả phải được dán trên thân máy và còn nguyên vẹn, không bị rách hay biến dạng.

– Lưu ý đến tính năng cụ thể của từng loại máy

Một điều nữa bạn cần lưu ý khi lựa chọn điều hoà, máy lạnh để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đó là: Nên mua điều hoà, máy lạnh sao cho phù hợp với không gian sống và làm việc.

 • Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì bạn nên mua máy điều hoà treo tường nếu dùng cho gia đình, còn nếu dùng cho văn phòng làm việc nên mua điều hoà âm trần để tiết kiệm diện tích.
 • Một lý do nữa là khi mua điều hoà thừa công suất sẽ tốt hơn vì phòng sẽ mau lạnh, nhưng cũng không nên mua máy có công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành loại máy này.
sua dieu hoa da nang20
Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

– Tham khảo mức giá chuẩn trước khi mua

Ngoài chất lượng sản phẩm thì mức giá cũng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã tự động nâng giá cao hơn so với giá trị thực hay mức giá chênh lệch khá lớn.

Chính vì thế trước khi đi mua điều hoà, máy lạnh hay bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về mức giá của từng sản phẩm cụ thể.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com

One thought on “Bộ chia điều hòa trong máy lạnh là gì?

 1. admin says:

  Keys: cơ điện chứng nhận xuất xứ kỹ thuật trung tâm vrv daikin đều nhau công ty tnhh hệ thống điều hòa bộ chia gas cho gas vào phụ kiện giao hàng nhanh không khí đầy đủ tư vấn cung cấp dàn lạnh điều hòa trung tâm chất lượng bộ chia gas máy lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo