Các mẹo tiết kiệm điện mọi gia đình ai cũng cần

cac-meo-tiet-kiem-dien-moi-gia-dinh-ai-cung-can1
Cậu bé trang trí cây thông Noel
Các mẹo tiết kiệm điện mọi gia đình ai cũng cần

Các mẹo tiết kiệm điện mọi gia đình ai cũng cần

Bạn có biết rằng đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với đèn Giáng sinh truyền thống? Trong khi giá mua đèn LED ban đầu có thể cao hơn một chút so với giá đèn sợi đốt, thì chi phí vận hành đèn LED mỗi năm lại thấp hơn nhiều. Vì vậy, việc chuyển đổi sang đèn LED sẽ không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài. Điều đó làm cho việc chuyển sang sử dụng đèn LED trong năm nay là một mẹo tiết kiệm năng lượng đơn giản để thực hiện ngay hôm nay.

Giới hạn đèn của bạn

Mặc dù thật thú vị khi bạn trưng bày màn hình ánh sáng trong suốt mùa Giáng sinh, nhưng những chiếc đèn ngày lễ đó có thể sử dụng rất nhiều năng lượng. Cân nhắc giới hạn thời gian bật đèn Giáng sinh xuống chỉ những lúc bạn ở nhà để thưởng thức chúng. Hoặc kết nối đèn của bạn với bộ đếm thời gian để giới hạn thời gian đèn Giáng sinh của bạn được chiếu sáng mỗi ngày.

Nấu ăn thông minh hơn

Nấu ăn và kỳ nghỉ đi đôi với nhau, có nghĩa là bạn có thể làm nóng lò nướng của mình thường xuyên hơn trong kỳ nghỉ lễ. Thay vì cắt giảm việc nướng bánh trong ngày lễ, có rất nhiều mẹo tiết kiệm năng lượng mà bạn có thể thực hiện trong Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Trước tiên, hãy nhớ sử dụng đèn lò để kiểm tra bữa tối của bạn thay vì mở cửa để nhìn trộm. Điều này sẽ giúp lò không bị mất nhiệt khi bạn mở cửa lò. Nó cũng giúp thực hiện đa nhiệm vụ trong khi nấu ăn. Nếu bạn có các món ăn yêu cầu cùng nhiệt độ lò, hãy nướng chúng cùng nhau để giảm thời gian bật lò.

cac meo tiet kiem dien moi gia dinh ai cung can
cac meo tiet kiem dien moi gia dinh ai cung can

Giảm nhiệt

Những ngày lễ thường mang đến cho gia đình những buổi sum họp. Và mặc dù bạn có xu hướng bật bộ điều nhiệt để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và ngon miệng cho khách, nhưng giảm nhiệt là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không chỉ giảm nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ làm giảm mức sử dụng năng lượng cho buổi tối mà còn giúp ngôi nhà của bạn thoải mái hơn cho gia đình và bạn bè của bạn. Sự kết hợp giữa hơi nóng từ lò nướng bạn dùng để nướng bữa tối, thức ăn nóng và cơ thể ấm áp của công ty bạn sẽ kết hợp với nhau để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm áp và lôi cuốn suốt buổi tối.

Hiệu quả năng lượng quà tặng

Đồ điện tử luôn là món quà phổ biến để tặng trong kỳ nghỉ lễ. Hãy truyền món quà tiết kiệm năng lượng cho những người thân yêu của bạn bằng cách đảm bảo rằng bất kỳ công nghệ nào bạn cung cấp cho họ đều đạt tiêu chuẩn Energy Star. Từ TV đến máy tính, có rất nhiều lựa chọn tiết kiệm năng lượng trên thị trường hiện nay. Ngoài những món quà công nghệ, có rất nhiều cách khác để giúp gia đình và bạn bè của bạn tiết kiệm năng lượng hơn trong năm mới. Tặng pin có thể sạc lại hoặc trạm sạc kèm theo những món quà yêu cầu pin là một cách tuyệt vời khác để tặng món quà tiết kiệm năng lượng.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng hệ thống HVAC của nhà bạn đang hoạt động ở hiệu suất cao nhất và sẵn sàng cho mùa đông lạnh giá miền Trung Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lên lịch cho mùa thu của bạn ngay hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng lên lịch chỉnh sửa lò của mình chưa? Gọi cho chúng tôi hoặc đặt chỗ trực tuyến ngay hôm nay!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo