Câu hỏi thường gặp về máy bơm nhiệt điều hòa không khí

cau-hoi-thuong-gap-ve-may-bom-nhiet-khong-ong-dan

Câu hỏi thường gặp về máy bơm nhiệt không ống dẫn
Câu hỏi thường gặp về máy bơm nhiệt điều hòa không khí

Câu hỏi thường gặp về máy bơm nhiệt không ống dẫn

Vẫn làm rung chuyển cái lò sưởi ở chân tường từ những năm 1950 trong nhà bạn? Có thể bạn không biết, nhưng có một lựa chọn tốt hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Máy bơm nhiệt không có ống dẫn là một trong những cách tốt nhất mà ngành công nghiệp sưởi ấm và làm mát đang giúp bạn tiết kiệm tiền nhờ công nghệ. Chúng tôi sẽ giải quyết một số câu hỏi mà mọi người có thể có về máy bơm nhiệt không ống dẫn và tại sao chúng có thể là sự lựa chọn phù hợp cho một số chủ nhà.

Câu hỏi thường gặp về máy bơm nhiệt không ống dẫn

Máy bơm nhiệt là gì?

Tóm lại, máy bơm nhiệt được sử dụng để truyền không khí nóng (hoặc mát) đến một khu vực khác trong nhà của bạn. Vào mùa hè, máy bơm nhiệt sẽ bơm không khí nóng ra khỏi nhà để làm mát và ngược lại để sưởi ấm. Thay vì sử dụng năng lượng để làm nóng không khí đến một nhiệt độ nhất định, máy bơm nhiệt chỉ cần di chuyển không khí từ nơi này sang nơi khác.

cau hoi thuong gap ve may bom nhiet khong ong dan1
cau hoi thuong gap ve may bom nhiet khong ong dan1

Có nhiều loại máy bơm nhiệt khác nhau, địa nhiệt là một loại đã trở nên phổ biến trong vài năm qua, nhưng chúng tôi sẽ đề cập đến máy bơm nhiệt không ống dẫn.

Một máy bơm nhiệt di chuyển không khí qua “băng cassette” được gắn trên tường có quạt gió và cuộn dây bên trong chúng. Chúng được sử dụng để sưởi ấm và làm mát phòng đến nhiệt độ cụ thể mà không cần sử dụng ống dẫn khí. Điều này cho phép bạn “khoanh vùng” ngôi nhà của mình, tạo cho mỗi vùng một nhiệt độ khác nhau.

Máy bơm nhiệt không ống có phù hợp với nhà tôi không?

Tất cả các ngôi nhà đều có thể lắp máy bơm nhiệt không ống dẫn. Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất thiết bị HVAC đang làm cho các thiết bị ngưng tụ và lò nung hiệu quả hơn, việc chuyển sang sử dụng không ống dẫn vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ hơn và vẫn có các tấm chân tường điện hoặc lò sưởi âm tường, bạn nên xem xét hệ thống không ống dẫn. Nhiều ngôi nhà cũ không có máy lạnh trung tâm. Vì vậy, một máy bơm nhiệt không có ống dẫn sẽ có thể cung cấp cho bạn điều hòa không khí vào mùa hè.

Câu hỏi thường gặp về bơm nhiệt không ống dẫn_PIN

Các vấn đề cần giải quyết với nhà thầu HVAC của bạn

Trước tiên, bạn nên tham khảo ý kiến của một nhà thầu để xem liệu ngôi nhà của bạn có phải là ứng cử viên sáng giá cho hệ thống ống không. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ hơn, có một ngôi nhà hoàn toàn bằng điện hoặc không có hệ thống ống dẫn trong nhà, máy bơm nhiệt không ống dẫn có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn cũng nên tính toán tỷ lệ tiết kiệm trên đầu tư của hệ thống không ống dẫn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm lại tiền trên hệ thống trong một khung thời gian hợp lý.

Thứ hai, nói chuyện với kỹ thuật viên của bạn về các tuyến đường thiết lập đường truyền. Chủ sở hữu thường quan tâm đến tính thẩm mỹ của một bộ dây chuyền, có thể dễ dàng sửa chữa. Thay vì treo ống đồng ra khỏi nhà của bạn, nhiều kỹ thuật viên có thể lắp một nắp đặt đường dây hoặc sử dụng các thanh thoát để che các ống.

Cuối cùng, hãy mua sắm xung quanh để có một kỹ thuật viên giỏi. Hiệu quả phụ thuộc vào mức độ cài đặt của thiết bị. Nhờ một công ty có uy tín thực hiện tốt công việc lắp đặt sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn.

Như mọi khi, các nhà sản xuất hệ thống sưởi và làm mát đang tiết kiệm tiền cho chúng ta mỗi ngày bằng cách tìm ra những cách mới để sưởi ấm và làm mát ngôi nhà của chúng ta.

Vì vậy, nhóm làm việc tại Điện lạnh Quốc tùng khuyên bạn điều gì? Chúng tôi đề xuất và lắp đặt máy bơm nhiệt không ống dẫn cho khách hàng khi nó phù hợp với ngôi nhà của họ. Tại sao? Bởi vì chúng tôi quan tâm đến sự thoải mái và chất lượng. Và, giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn khiến bạn thoải mái là ưu tiên của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH QUỐC TÙNG

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

Time work: 7h-18h (kể cả cuối tuần và ngày lễ)

Hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp công ty sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo