Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đơn giản tiết kiệm điện

444 sailamdacbietquantrongkhisudungdieuhoahinh2vidiccomvn - DieuHoaDaNang.Com

Máy lạnh là vật dụng cần thiết trong gia đình giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết “tường tận” các sử dụng thiết bị này để khai thác hiệu quả nhất, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy lạnh bằng những bí kíp đơn giản nhưng vô cùng tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Sai lầm đặc biệt nghiêm trọng khi sử dụng điều hòa.
Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đơn giản tiết kiệm điện

Một vài bí kíp hướng dẫn sử dụng máy lạnh đơn giản nhưng tiết kiệm

Bật chế độ ECONO cho máy lạnh

Sử dụng máy lạnh khả năng tiêu hao điện năng rất lớn, nhưng điều đó trở nên đơn giản hơn khi bạn bật ECONO trên phím bấm là nút chỉnh chế độ tiết kiệm điện. Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản điện năng khá lớn trong quá trình sử dụng cũng như khả năng điều tiết điện năng.

Để nhiệt độ hợp lý

Một trong những hướng dẫn sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng là để nhiệt độ phòng có máy lạnh hợp lú. Với nhiệt độ điều chỉnh ở máy lạnh nên để khoảng 24-27độ không chỉ giúp cho mọi người trong căn phòng được thoải mái mà còn giúp tiêu tốn ít điện năng.

Thói quen đặt nhiệt độ điều hòa thấp là nguyên nhân khiến gia đình bạn tốn điện - Điều Hòa
Hướng dẫn sử dụng máy lạnh đơn giản tiết kiệm điện

Có nên bật/tắt máy lạnh thường xuyên

Hoàn toàn sai lầm khi cho rằng việc bật tắt máy lạnh liên tục sẽ giúp tiết kiệm điện. Thực chất hành động này sẽ làm hao tổn điện năng trong quá trình khởi động máy lạnh. Hãy duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức ổn định để không tiêu tốn quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

Sử dụng thêm quạt điện giúp khai thác máy lạnh tốt hơn.

Một trong những bí quyết mà không phải ai cũng biết khi sử dụng máy lạnh mà tiết kiệm đó là nên có thêm một chiếc quạt điện trong phòng. Với chiếc quạt điện này có tác dụng làm cho không khí trong phòng thoáng đãng vừa phân bổ nhiệt độ trong phòng đều hơn. Do đó, hiệu suất sử dụng máy lạnh sẽ giảm đi đáng kể.

Dùng quạt kết hợp dùng máy lạnh theo cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30% đến 40% tiền điện

Với một vài bí kíp hướng dẫn sử dụng máy lạnh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm điện năng như trên hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn khi đang phân vân tìm kiếm cho mình một chiếc máy lạnh mà không biết sư dụng sao cho hợp lý. Chúc các bạn khai thác hiệu quả máy lạnh và không lo tốn tiền khi sử dụng.

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline: 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo