Có nên mua bộ lọc không khí đắt tiền không?

co-nen-mua-bo-loc-khong-khi-dat-tien-khong

Bô lọc không khí nào cũng có lớp màng lọc thô bao bên ngoài. Nó thường được làm bằng nhựa hoặc sắt và có độ bền rất cao, có tuổi thọ sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế. Với màng lọc này, khi bị bám bẩn chỉ cần tháo ra mang đi rửa, sau đó tiếp tục sử dụng. Lớp màng lọc thô được thiết kế ở bên ngoài cùng của máy lọc, có tác dụng giữ lại các loại bông, tóc, sợi vải,… có kích thước lớn trong không khí.

Các loại màng lọc của máy lọc không khí và thời gian thay thế
Có nên mua bộ lọc không khí đắt tiền không?

Có xứng đáng để mua bộ lọc không khí đắt tiền không?

Chất lượng không khí trong nhà tốt là điều cần thiết để duy trì một môi trường lành mạnh trong ngôi nhà của bạn. Trong số rất nhiều thứ góp phần vào chất lượng không khí của ngôi nhà của bạn, cơ bản nhất là bộ lọc không khí đơn giản. Khi AC hoặc hệ thống sưởi của bạn làm mát hoặc làm nóng không khí, nó sẽ hút không khí qua bộ lọc không khí. Một bộ lọc không khí bẩn hoặc bị tắc không bao giờ tốt cho hệ thống HVAC của bạn và các bộ lọc này phải được thay thường xuyên. Và nếu bạn chọn sử dụng bộ lọc không khí đắt tiền thay vì bộ lọc rẻ tiền, những thói quen hàng tháng này có thể trở nên đắt đỏ nhanh chóng. Nó đặt ra một câu hỏi: liệu có đáng để mua những bộ lọc không khí đắt tiền?

Có nên mua bộ lọc không khí đắt tiền không?

Bạn muốn thay đổi bộ lọc bao lâu một lần?

Nguyên tắc chung là nên thay bộ lọc không khí mỗi tháng một lần. Khi xem các bộ lọc tại cửa hàng, hãy lưu ý các khuyến nghị của nhà sản xuất cho từng bộ lọc cụ thể. Nhưng hãy cân nhắc rằng nếu bạn sử dụng Bộ lọc hạt hiệu quả cao (HEPA), loại đắt nhất trên thị trường, chúng thường có tuổi thọ gấp đôi so với bộ lọc thông thường. Vì vậy, nếu bạn chọn loại đắt tiền, có thể hợp lý khi sử dụng bộ lọc HEPA và mua bộ lọc ít thường xuyên hơn.

Bạn muốn không khí của mình sạch đến mức nào?

Trong khi các bộ lọc thông thường rẻ nhất bẫy được ít hơn 20% chất gây ô nhiễm, thì bộ lọc xếp nếp loại trung bình có thể giữ khoảng 50% chất gây ô nhiễm và bộ lọc HEPA thậm chí còn nhiều hơn thế.

Có ai trong nhà bạn có vấn đề về hô hấp không?

Nếu bất cứ ai sống trong nhà của bạn có vấn đề về hô hấp, chất lượng không khí trong nhà của bạn sẽ được ưu tiên hơn nhiều. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng bộ lọc HEPA, vì thêm $ 30 mỗi tháng là hoàn toàn xứng đáng cho sức khỏe của bạn hoặc người thân.

Nhận định

Hoàn cảnh đặc biệt của bản thân và gia đình chắc chắn xác định con đường phải đi, nhưng những người có vấn đề về hô hấp sẽ có được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng bộ lọc không khí đắt tiền trong hệ thống sưởi và làm mát. Cân nhắc tình hình sức khỏe của gia đình bạn so với tình hình tài chính của họ và xem điều gì phù hợp với bạn!

Để có các giải pháp sưởi ấm , làm mát và chất lượng không khí trong nhà tốt nhất ở Đà Nẵng, hãy gọi cho Quốc Tùng ngay hôm nay!

Thay bộ lọc máy lọc không khí - những điều cần lưu ý

Tư vấn chuyên gia – Chỉ có một cuộc gọi!

Điện lạnh Quốc Tùng. đã phục vụ lắp đặt điều hoà thông gió các vùng lân cận của Đà Nẵng, Quảng Nam trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là khi nói đến hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi thực sự biết doanh nghiệp của mình.

Từ việc đánh giá các yêu cầu làm mát của bạn đến giảm chi phí liên quan đến các thiết bị điều hòa không khí bị lỗi, Điện lạnh Quốc Tùng. có thể phục vụ tất cả các nhu cầu liên quan đến AC của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi tự hào vì luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Rốt cuộc, hệ thống điều hòa không khí có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào, và vì vậy các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi trường hợp khẩn cấp liên quan đến AC – cho dù đó là cuối tuần, ngày lễ hay nửa đêm!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, cần tư vấn hoặc có người đến sửa chữa điều hòa – hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo