Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người

he thong hvac co lien quan den suc khoe con nguoi - DieuHoaDaNang.Com

Giữa đại dịch coronavirus, con người ngày càng có ý thức hơn về sức khỏe cộng đồng. Với hầu hết các quốc gia theo đơn đặt hàng lưu trú tại nhà, điều quan trọng hơn bao giờ hết là đảm bảo rằng môi trường trực tiếp của chúng ta được an toàn.

Hệ thống HVAC của bạn có thể đóng một vai trò đáng ngạc nhiên trong các cuộc khủng hoảng sức khỏe như vậy. Ví dụ có thể so sánh nhất về cách HVAC có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng là trong chẩn đoán và lây lan bệnh viêm phổi. Nghiên cứu lịch sử và cách thức lây lan của các bệnh khác có thể giúp chúng ta hiểu về COVID-19 và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để cố gắng hạn chế sự lây lan.

Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người
Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người

Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người hiện nay

Một trong những cách phòng thủ tốt nhất mà bạn có để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus trong nhà là luôn duy trì hệ thống HVAC của bạn. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao điều này lại quan trọng và chúng ta có thể học được gì từ quá khứ.

Bệnh viêm phổi và những gì nó dạy chúng ta

Bệnh viêm phổi lần đầu tiên được chẩn đoán vào những năm 70, nhưng rất có thể bệnh đã tồn tại lâu hơn. Vì nó biểu hiện như một dạng viêm phổi nên nó không được chẩn đoán trong nhiều năm. Thậm chí kể từ khi được phát hiện, người ta ước tính rằng có nhiều người mắc bệnh hơn số lượng được báo cáo mỗi năm. Hiểu được nguyên nhân và sự lây lan của viêm phổi có thể giúp bạn hiểu HVAC của bạn đóng vai trò như thế nào trong đại dịch hiện nay.

Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người

Viêm phổi là gì?

Bệnh viêm phổi là một bệnh đường hô hấp do hít thở phải vi khuẩn Viêm phổi. Vi khuẩn này sinh sống và phát triển trong nước ngọt như suối, hồ. Nó cũng có thể có trong các nguồn nước gia đình.

Các khu vực gia đình phổ biến nơi Viêm phổi phát triển mạnh bao gồm:

  • Đầu vòi hoa sen
  • Vòi bồn rửa
  • Tháp giải nhiệt và điều hòa trung tâm
  • Bồn tắm nước nóng không thoát nước
  • Đài phun nước trang trí và các tính năng
  • Bồn nước nóng
  • Hệ thống ống nước lớn

Để mắc bệnh viêm phổi , người ta phải hít thở những giọt nước có chứa vi khuẩn. Điều này có thể xảy ra khi bạn đang ở trong vòi hoa sen, nước bắn vào mặt bạn ở bồn rửa hoặc khi có vật gì đó bắn vào mặt nước, trong số những cách khác.

Khi nào trường hợp bệnh viêm phổi đầu tiên được chẩn đoán?

viêm phổi lần đầu tiên được chẩn đoán vào năm 1976 khi đợt bùng phát đầu tiên được ghi nhận xảy ra giữa những người tham dự hội nghị ở Philadelphia. Các bác sĩ đua nhau xác định nguyên nhân và bản chất của bệnh tình. Việc họ phát hiện ra Viêm phổi đã đưa ra ánh sáng rằng nguồn nước bị ô nhiễm đã có thể là một vấn đề từ lâu, nhưng chưa được chẩn đoán.

Ngày nay viêm phổi phổ biến như thế nào?

Bệnh viêm phổi ‘chưa bao giờ là điều bạn có thể nghĩ là phổ biến. Hiện có khoảng 6.000 trường hợp được báo cáo mỗi năm ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó có thể phổ biến hơn nhiều so với những gì có thể được xác nhận. Bệnh viêm phổi gần giống với các loại viêm phổi khác. Rất có thể xảy ra nhiều trường hợp bị chẩn đoán sai mỗi năm. Ngoài ra, thông thường chỉ có các đợt bùng phát được báo cáo rộng rãi. Các trường hợp riêng lẻ, phổ biến hơn nhiều, thường không được đưa vào thống kê.

Thiết kế thi công hệ thống Điện lạnh

viêm phổi lây lan như thế nào?

Cách duy nhất để mắc bệnh viêm phổi là hít thở vi khuẩn trên các giọt nước. Ngoài việc hít phải những giọt nước từ đồ đạc trong nhà, nhiều người còn tiếp xúc với Viêm phổi qua máy điều hòa không khí của họ. Các đợt bùng phát thường do Viêm phổi hiện diện trong hệ thống nước lớn, chẳng hạn như trong tòa nhà thương mại hoặc địa điểm tổ chức sự kiện.

Các yếu tố rủi ro

Một số người có nhiều khả năng mắc bệnh viêm phổi hơn những người khác. Người lớn tuổi, người hút thuốc và những người có hệ thống miễn dịch bị tổn hại có nhiều khả năng mắc bệnh viêm phổi hơn, mặc dù nhiều người có thể tiếp xúc với vi khuẩn này. Những người có các biến chứng hoặc tình trạng phổi cũng có nguy cơ cao hơn.

Vai trò của HVAC trong sự lan rộng của lính lê dương

Hệ thống HVAC đôi khi đóng một vai trò lớn trong việc lây lan dịch bệnh của lính lê dương. Máy điều hòa không khí gây ra sự ngưng tụ và nếu nó không được thoát ra một cách thích hợp, nó có thể gây ra một số tình trạng sức khỏe, bao gồm cả bệnh viêm phổi. Viêm phổi có thể phát triển và phát triển trong sự ngưng tụ đó, và nó được kéo lên qua hệ thống HVAC và phân tán qua không khí mà bạn hít thở. Toàn bộ gia đình của bạn có thể ký hợp đồng với viêm phổi theo cách đó.
viêm phổi cũng có thể được lan truyền bởi hệ thống HVAC của bạn. Nếu các giọt nước chứa vi khuẩn bị hút vào hệ thống HVAC, chúng có thể bị đẩy ngược ra môi trường chung trong nhà. Điều này có thể làm tăng khả năng hiển thị của bạn.

Hệ thống Hvac có liên quan đến sức khỏe con người

HVAC và Đại dịch Coronavirus

Đại dịch COVID-19 hiện tại đang có tất cả mọi người. Đơn đặt hàng tại nhà có tất cả nhân viên không thiết yếu và sinh viên tập trung tại nhà của họ. Nhưng ngay cả khi thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa, bạn có thể mang vi-rút vào nhà của mình. Đặc biệt nếu bạn là một công nhân cần tiếp xúc hàng ngày, có thể khó giữ vi rút ra khỏi nhà của bạn và gia đình của bạn. Bạn không muốn những người thân yêu của mình gặp rủi ro, vì vậy bạn thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Nhưng có một số yếu tố quan trọng mà một số người không xem xét.

Điểm giống nhau trong cơ chế gây bệnh

COVID-19 và viêm phổi được phát tán theo cách tương tự — thông qua việc hít thở trong các giọt nhỏ. Coronavirus lây lan qua các giọt nước bọt mang vi rút và được những người khác trong môi trường hít thở. Những giọt nước bọt có chứa COVID-19 cũng có thể rơi xuống các bề mặt mà nó có thể bị nhiễm trùng khi chạm vào. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa sự lây lan của coronavirus và sự lây lan của bệnh viêm phổi. Viêm phổi phải thở máy để chống chọi với bệnh tật.

Thi công + lắp đặt máy lạnh đảm bảo chất lượng

Điểm tương đồng trong các yếu tố rủi ro

Những người có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng đều giống nhau đối với bệnh COVID-19 và bệnh viêm phổi. Những người cao niên, suy giảm miễn dịch và bệnh mãn tính có nhiều khả năng mắc bệnh hơn. Những người mắc các bệnh về phổi và các yếu tố nguy cơ cũng có thể bị bệnh nặng.

Tư vấn chuyên gia – Chỉ có một cuộc gọi!

Điện lạnh Quốc Tùng. đã phục vụ các vùng lân cận của Đà Nẵng, Việt Nam trong hơn hai thập kỷ. Điều này có nghĩa là khi nói đến hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi thực sự biết doanh nghiệp của mình.

Từ việc đánh giá các yêu cầu làm mát của bạn đến giảm chi phí liên quan đến các thiết bị điều hòa không khí bị lỗi, Điện lạnh Quốc Tùng. có thể phục vụ tất cả các nhu cầu liên quan đến AC của bạn.

Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi tự hào vì luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Rốt cuộc, hệ thống điều hòa không khí có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào, và vì vậy các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi trường hợp khẩn cấp liên quan đến AC – cho dù đó là cuối tuần, ngày lễ hay nửa đêm!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, cần tư vấn hoặc có người đến sửa chữa điều hòa Đà Nẵng – hãy gọi cho chúng tôi ngay!

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: quoctungme@gmail.com
Hotline : 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo