Bạn cần hệ thống HVAC lớn cỡ nào?

ban-can-he-thong-hvac-lon-co-nao

Có ba bước cơ bản để xác định kích thước hệ thống HVAC bạn cần. Đầu tiên, hãy tính toán diện tích nhà của bạn. Sau đó, hãy tính xem bạn cần bao nhiêu BTU hệ thống sưởi và tấn làm mát. Cuối cùng, quyết định loại đơn vị để mua.

Tôi cần hệ thống HVAC cỡ nào
Bạn cần hệ thống HVAC lớn cỡ nào?

Tính toán cảnh vuông của bạn

Bước đầu tiên để tìm ra kích thước hệ thống HVAC mà ngôi nhà của bạn cần là tính toán diện tích vuông của ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không có bản ghi diện tích vuông của ngôi nhà mình để tham khảo, thì thật dễ dàng để tìm ra bao nhiêu bộ vuông bên trong nhà của bạn. Đo diện tích hình vuông cho mỗi phòng trong nhà của bạn bằng cách đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng, sau đó nhân hai số đó với nhau. Tiếp tục quy trình cho từng phòng và hành lang trong nhà của bạn, sau đó cộng tất cả các số liệu đó lại với nhau để tìm ra tổng diện tích căn nhà của bạn.

Xác định BTU cơ sở của bạn

Sử dụng tính toán diện tích vuông, bạn có thể nhanh chóng xác định các BTU cơ sở cần thiết để sưởi ấm cho ngôi nhà của bạn. BTU là một đơn vị đo lường được sử dụng để xác định năng lượng được sử dụng để sưởi ấm và làm mát ngôi nhà của bạn. Sưởi ấm hoặc làm mát một foot vuông trong nhà của bạn sử dụng khoảng 25 BTU. Vì vậy, để tính số BTU tối thiểu cần thiết để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, hãy nhân tổng diện tích vuông của ngôi nhà của bạn với 25.

Bạn cần hệ thống HVAC lớn cỡ nào?

Chọn đơn vị của bạn

Sau khi bạn đã xác định số lượng BTU tối thiểu cần thiết để sưởi ấm và làm mát ngôi nhà của mình, đã đến lúc nói chuyện với chuyên gia về việc lắp đặt hệ thống HVAC mới của bạn. Mặc dù các phép tính cơ bản mà bạn vừa hoàn thành là một điểm khởi đầu tuyệt vời, một kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ nâng cao các phép tính của bạn bằng phương pháp J bằng tay. Tính toán này cũng tính đến số người sống ở nhà, khí hậu trung bình trong khu vực của bạn, số lượng cửa sổ trong nhà của bạn, loại vật liệu cách nhiệt được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến nhiệt độ trong nhà của bạn. nhà vào bất kỳ thời điểm nào.

Việc tính toán này sẽ giúp một nhà lắp đặt chuyên nghiệp phác thảo các đơn vị tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn có được lựa chọn tốt về hệ thống HVAC để lựa chọn.

https://www.facebook.com/codienlanhquoctung

Hotline: 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo