Bí quyết của HVAC giúp bạn có một hệ thống sưởi ấm và làm mát của ngôi nhà của bạn

bi-quyet-cua-hvac-giup-ban-co-mot-he-thong-suoi-am-va-lam-mat-cua-ngoi-nha-cua-ban
 Bí Quyết Của HVAC Giúp Bạn Có Một Hệ Thống Sưởi ấm Và Làm Mát Của Ngôi Nhà Của Bạn!
Bí Quyết Của HVAC Giúp Bạn Có Một Hệ Thống Sưởi ấm Và Làm Mát Của Ngôi Nhà Của Bạn!

Bí quyết của HVAC giúp bạn có một hệ thống sưởi ấm và làm mát của ngôi nhà của bạn

Điều hòa trung tâm : Hệ thống điều hòa không khí trong đó không khí trong nhà được làm mát tại vị trí trung tâm và sau đó di chuyển từ phòng này sang phòng khác thông qua một hệ thống ống dẫn.

Bộ phận cuộn dây quạt: Một thiết bị sưởi ấm hoặc làm mát sử dụng cuộn dây và quạt để làm ấm hoặc làm mát một căn phòng không có ống dẫn. Loại thiết bị này chiếu không khí trong nhà qua cuộn dây, làm nóng hoặc làm mát không khí trước khi đẩy trở lại phòng.

Lò gas : Một phần của hệ thống HVAC sử dụng khí tự nhiên hoặc khí propan để sưởi ấm trong nhà.

Bơm nhiệt : Thiết bị HVAC làm nóng hoặc làm mát ngôi nhà của bạn bằng cách chuyển nhiệt qua hệ thống của nó. Trong thời tiết lạnh, máy bơm nhiệt sẽ hút nhiệt từ không khí bên ngoài và luân chuyển nó trong nhà. Và trong thời tiết ấm áp, máy bơm làm ngược lại và chuyển không khí ấm ra khỏi nhà của bạn và ra bên ngoài.

Hệ thống phân vùng HVAC (còn được gọi là HVAC được phân vùng): Hệ thống HVAC sử dụng bộ giảm chấn trong hệ thống ống dẫn để chuyển hướng không khí đến các bộ phận cụ thể trong nhà.

HVAC: Viết tắt của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Thuật ngữ này thường được sử dụng như một từ viết tắt của hệ thống sưởi và làm mát trong nhà của bạn.

Hệ thống tách rời HVAC : Hệ thống sưởi và làm mát được tạo thành từ dàn lạnh, dàn nóng và bộ điều nhiệt. Đây là hệ thống HVAC phổ biến nhất cho gia đình.

Thuật ngữ hệ thống HVAC

 Bí Quyết Của HVAC Giúp Bạn Có Một Hệ Thống Sưởi ấm Và Làm Mát Của Ngôi Nhà Của Bạn!

AFUE%: Viết tắt của Hiệu suất Sử dụng Nhiên liệu Hàng năm. Đó là thước đo hiệu quả sưởi ấm của lò. AFUE% càng cao, lò càng hiệu quả. Xếp hạng AFUE tối thiểu cho các lò khí không bị phong hóa là 80%.

Bộ xử lý không khí (còn được gọi là bộ xử lý không khí): Bộ phận trong nhà của máy điều hòa không khí hoặc máy bơm nhiệt, di chuyển không khí được làm nóng qua hệ thống ống dẫn.

Btu : Viết tắt của đơn vị nhiệt của Anh. Đó là nhiệt lượng cần thiết để tăng nhiệt độ của một pound nước thêm một độ F.

Máy nén : Một phần của dàn nóng máy lạnh hoặc bộ phận bơm nhiệt có nhiệm vụ nén và bơm chất làm lạnh qua dàn lạnh.

Cuộn dây ngưng tụ : Bộ phận của máy điều hòa không khí hoặc máy bơm nhiệt loại bỏ nhiệt từ chất làm lạnh của thiết bị và thải ra không khí ngoài trời.

Dàn ngưng : Dàn nóng của máy điều hòa không khí hoặc máy bơm nhiệt. Phần này của hệ thống giải phóng hoặc thu nhiệt, tùy thuộc vào mùa.

Máy hút ẩm : Một thiết bị gia dụng giúp loại bỏ hơi ẩm từ không khí trong nhà.

Chúng tôi hy vọng những bí quyết hệ thống điều hoà HVAC này giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống sưởi và làm mát của ngôi nhà bạn? Quan tâm đến hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát của bạn hoạt động như thế nào? Gọi cho chúng tôi hoặc đặt chỗ trực tuyến ngay hôm nay!

Hotline: 0905.999.643

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo